อัพผิวกระจ่างใสไปกับ Shiseido White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum

ทุกคน วันนี้ตาลจะมาป้ายยาเซรั่มลดจุดด่างดำ ปรับผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ บอกลาความหมองคล้ำไปได้เลย กับเซรั่มไวน์เทนนิ่ง Shiseido White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum ตัวนี้

เซรั่มปรับสีผิวให้ไบร์ทและสม่ำเสมอขึ้น พร้อมทั้งลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วย SAKURA-Bright Complex ที่ทำงานร่วมกับ ReNeura Technology ™ พร้อมทั้ง 4MSK เข้มข้นขึ้น 3 เท่าทั้งหมดนี้เป็นสารและเทคโนโลยีที่เด่นเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าอัดแน่นเพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสกันเลยทีเดียว

- SAKURA-Bright Complex ส่วนผสมที่รวมเอาสารสกัดเข้มข้นที่เด่นเรื่องบำรุงผิวให้กระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย

- ReNeura Technology ™ เทคโนโลยีที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ให้เปิดรับการบำรุงจากสกินแคร์ที่เราใช้ได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

- 4MSK สารเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ เรียกว่าเป็นสารสำคัญของเซรั่มขวดนี้เลย ใส่มาเข้มข้นขึ้นถึง 3 เท่า ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างตรงจุด โดยยับยั้งการแพร่และสะสมของเซลล์เมลานินใต้ผิว

เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว บางเบา ซึมโคตรไว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วสบายผิวดี เป็นเนื้อสัมผัสที่ใช้ได้เช้าเย็น และเหมาะกับทุกสภาพผิว

จากการลอง ใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ทุกเช้า-เย็น เป็นเวลา 2 สัปดาห์ สังเกตเห็นเลยว่ารอยดำดูจางลงมาก ความหมองคล้ำและความโทรมของผิวดีขึ้น รู้สึกผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้น

เป็นเซรั่ม whitenning อีกตัวที่เราชอบมาก เนื้อเซรั่มใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะ และผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพอใจมาก จุดด่างดำดูจางลง ผิวก็ดูกระจ่างใส สม่ำเสมอขึ้นเรื่อยๆ และที่ชอบอีกอย่างคือเรื่องความชุ่มชื้น เป็นเซรั่มไวน์เทนนิ่งที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความกระจ่างใส แต่ยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นควบคู่ไปด้วย ใช้ต่อยาวๆเลยค่ะ

22 มี.ค. 2565 เวลา 11:19 น.
น่าลองค่ะ ขอบคุณค่ะ
22 มี.ค. 2565 เวลา 11:29 น.
22 มี.ค. 2565 เวลา 14:17 น.
22 มี.ค. 2565 เวลา 15:25 น.
22 มี.ค. 2565 เวลา 15:27 น.
???
22 มี.ค. 2565 เวลา 17:40 น.
22 มี.ค. 2565 เวลา 21:10 น.
22 มี.ค. 2565 เวลา 22:06 น.
23 มี.ค. 2565 เวลา 8:27 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✌???
23 มี.ค. 2565 เวลา 8:48 น.
27 มี.ค. 2565 เวลา 18:16 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล