หมดปัญหาหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยสบู่ ASTA SAVON

สวัสดีค่ะทุกคนนน~ วันนี้ขอมาป้ายยาสบู่ตัวนึงที่ให้ความ

ชุ่มชื่นดีมากกและยังช่วยเรื่องสิว ริ้วรอย ผิวกระจ่างใส

ขอเกริ่นเลยว่าจ๋าใช้สบู่มาเยอะมากล้างหน้าทีไรหน้าแห้ง

ตึงตลอด การที่ล้างหน้าแล้วหน้าแห้ง หน้าเอี๊ยดไม่ได้แปลว่าหน้าสะอาดนะทุกคนนน และสบู่ที่จ๋าจะมาป้ายยาคือ

ASTA SAVON Facial Astaxanthin Soap

ASTA SAVON สบู่ล้างหน้าที่ให้มากกว่าการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะสบู่ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิว อุดม

ไปด้วยสารสกัดนานาชนิดเช่น Astaxanthin ราชาแห่งสารต่อต้านอนุมูลอิสระมีคุณสมบัติเป็น Whitening ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดฝ้ากระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ นักวิจัยเขาตั้งใจทำสบู่มาให้นอกจากทำความสะอาดผิว แล้วผิวแข็งแรง ไม่ทำลายผิว

มีสารบำรุงที่ช่วยทำให้ผิวกระจับ อิ่มฟู นุ่ม ใช้นานๆเซลล์ผิวจะแข็งแรงและผิวแพ้ง่ายผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้เพราะใช้สารสกัดชั้นนำระดับโลกอีก 6 ชนิด

- Aloe Vera

- Tanaka

- Goat milk

- Licorice Extract

- Hyaluronic Acid

- Vitamin A B C

แพคเกจของสบู่เป็นกล่องสีแดงแข็งแรงไม่ก๊องแก๊งเลยดีไซน์เรียบหรูดูแพงมากกก แพคเกจสามารถเก็บสบู่ได้หรือพกไป ตจว หรือ ไปเที่ยวได้ด้วย สบู่มาในขนาด 50 กรัม

ก้อนครึ่งวงกลมสีแดงออกส้ม

วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น หรือใช้ตาข่ายตีฟองก็จะได้ฟองนุ่มๆเหมือนวีปครีม

สบู่จะช่วยลดสิว ลดการอักเสบ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ และปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ หลังล้างหน้า หน้าไม่แห้งตึงเลยค่ะ หน้านุ่มลื่น ชุ่มชื้นดีมากลืมสบู่ที่ล้างแล้ว

หน้าแห้งไปได้เลย กลิ่นของสบู่หอมอ่อนๆหอม

แบบสดชื่นใช้แล้วฟินมาก

วันไหนที่ไม่แต่งหน้าสามารถใช้สบู่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้เลยเพราะล้างหน้าได้สะอาดล้ำลึก และใช้ต่อเนื่องผิวสวย ผิวกระจ่างใสขึ้นแน่นอนค่ะ

อยากจะบอกว่าชอบมากหน้านุ่ม หน้าฟูสุดๆ ใช้แล้วไม่แพ้

ไม่มีสารลอกผิว ของจากธรรมชาติ ที่คัดสรรมาให้ลงตัวสำหรับผิวหน้า ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นสบู่ลูกรักไปแล้วค่ะ

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาสบู่ล้างหน้าที่ไม่ทำให้หน้าแห้งสบู่ ASTA SAVON ตอบโจทย์มากไม่ทำให้หน้าแห้งตึงเลย

สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

? Line ID : @asta.a

#แอสต้าซาโวง #สบู่ล้างหน้า

#แอสตาแซนธิน #astaxanthin

#งานวิจัยไทย #ของมันต้องมี #ถูกและดี

น่าลองใช้ค่ะ
March 22, 2022
อุ๊ย เราชอบสบู่ล้างหน้าเป็นก้อนแบบนี้ น่าลองมากค่ะ
???
ผิว​ดีมาก​
ดีงาม
March 23, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✌???
March 23, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล