ตกลงสินค้าดังในต่างประเทศ มี FDA รับรอง
อยากให้ดูเนื้อเซรั่มก่อนเลยค่ะ ว่ามีแผ่นทองคำให้ แบบนี้เลย แผ่นทองคำจะช่วยให้เราหน้าอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอยและตีนกา อีกด้วยค่ะแพคเกจดูเรียบหรู ใช้งานง่ายมาก แบรนด์นี้ เรา แอบไปส่องรีวิวจากผู้ใช้จริงในต่างประเทศมา เลยทำให้อดใจไม่ไหวต้องตามหาซื้อ
ผิวหน้าใสขึ้น และรอยสิวที่เคยมีใต้คางก็จางหาย ประมาณ 1 อาทิตย์แรก แบบชัดเจน บอกตรงๆว่าต้องซื้อขวดที่สองอีกแน่นอน และที่สำคัญแบรนด์นี้มีสบู่ด้วยนะคะ เดี๋ยววันหลังจะมารีวิวให้ดูอีกค่ะ
ช่องทางการสั่งซื้อสินค้านะคะ Facebook: Perfect skin lady Thailand