Skin Earth ‘ Geniusmoist ’ น้ำตบสายคลีน :: เอคโตอิน สำหรับคนผิวแพ้ง๊ายง่าย

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มีน้ำตบ เซรั่ม ของแบรนด์ SKIN EARTH แบรนด์ 100% Natural โดยขวดนี้คือ ‘ Geniusmoist ’ น้ำตบเอคโตอิน 2% ที่ช่วยคนผิวแพ้ง่าย และ เป็นสิวแบบเรา ได้ดีสุดค่ะ

ประทับใจแรกคือชอบที่ ขวดเป็นสีน้ำตาล ป้องกันการโดนแสง และปนเปื้อนได้ดีมาก เห็นว่าขายดีใน Shopee ด้วย ก็เพิ่มความน่าสนใจไปอีก

ตัวน้ำตบจะใส และเบาสบายมาก ไม่มีน้ำหอมและกลิ่นฉุน ชอบตรงนี้อีก 1 จุด

ข้างกล่อง อ่านๆดู ค่อนข้างคลีนเลยนะ

*มาดูส่วนผสม *

2% Ectoin :: Active จากเยอรมัน โมเลกุลธรรมชาติ ที่อดทนมากกก สามารถช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะได้ดี เหมาะกับวัยรุ่น PM 2.5 แบบเรา ๆ

8% GeniusMoist Complex :: มีส่วนผสมของ MossCell (สารสกัดของมอส) เป็นส่วนผสมที่ได้รางวัลด้วยค่ะ ตัวนี้จะช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว ให้ผิวนุ่ม ไม่เหี่ยวไว

2% Glycoin Natural :: Moisturizing ประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยเพิ่มการลำเลียงโมเลกุล ของน้ำ ในผิวเรา

พอมาดูส่วนผสมแล้ว ก็ดูเหมาะกับคนผิวแห้ง แบบเรามากก

(เราผิวตรงแก้มแห้งมาก ส่วนทีโซนมีความมันวาว เวลาเจออากาศร้อน)

*จุดสังเกต *

เนื่องจากเป็นน้ำตบสายคลีน อาจจะให้ส่วนผสมมาไม่เยอะ? ซึ่งต่างจากเซรั่ม ทำให้รู้สึกเนื้อสัมผัสคล้ายๆน้ำเปล่าไปนิดนึง

อยากจะให้มีความหนืดเกาะหน้ากว่านี้อีกหน่อย แล้วบวกกับความไม่มีน้ำหอม (ซึ่งเราชอบ)

เนื้อสัมผัสเลยดูเบาๆ ไม่มีกลิ่นเหมือนน้ำเปล่าไปนิด

แต่ถ้าใครผิวแพ้ง่ายมากๆ ชอบส่วนผสมแนวมินิมอล ตัวนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ค่ะ

*หลังใช้*

รอยแดงๆช่วงปีกจมูก อาการดีขึ้น ไม่วอแว แห้ง ลอก เหมือนแต่ก่อน ผิวนุ่มขึ้น คิดว่าถ้าใช้ไปนานๆ จะช่วยลดริ้วรอยได้ค่ะ

ใครสายส่วนผสมก็ส่องดูได้ค่ะ ช่วงนี้รีวิวส่วนผสมกำลังมาแรงมากกกก ผญชอบอ่านแบบเราๆก็ต้องใช้สายตากันหน่อยย

คะแนน

-ความน่าสนใจ-

4 / 5 ใช้ส่วนผสมที่น่าสนใจ ไม่ค่อยเห็นในเซรั่ม น้ำตบตัวอื่นๆ

-ความอ่อนโยน -

5 / 5 อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน และ essential oil เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบข้าพเจ้าค่ะ

-ความหาซื้อง่าย-

4 / 5 เห็นว่าขายแต่ในออนไลน์ แต่มีให้กดใน Shopee พร้อมโค๊ดต่างๆ ก็ถือว่าโอเคอยู่นะ

-ความคุ้มราคา-

3 / 5 รู้สึกว่าในราคา 700 กว่าบาท จะค่อนข้างราคาสูงไปนิดนึงค่ะ ถ้าลดราคา หรือเพิ่มปริมาณได้อีกนิดจะรักมาก (แต่จริงๆเค้าก็บอกให้ใช้ไม่เยอะนะคะ แต่เราเป็นคนบ้าพลังชอบใช้เยอะ คงต้องเอาไปหยดเล็กๆลงในครีมแล้วใช้แทนค่ะ .. ถึงจะเลิกนิสัยชอบใช้เยอะๆของเราได้ ไม่งั้นเปลืองแย่เลย)

หมดแล้วค่ะ ใครเคยใช้ยังไงก็มาแชร์กันได้นะคะ เพราะตัวเซรั่มเค้าก็ดังใน jeban อยู่ค่ะ ถ้าวงการคนผิวแพ้ง่าย หรือคนที่ชอบใช้ Active แปลกๆ ก็อาจจะพอรู้จักกันบ้าง

วันนี้ไปแล้วค่ะ สวัสดี รักษาสุขภาพ ห่างไกลจากโควิดกันทุกคนนะคะ

ถึงติดก็ขอให้เป็นเบาๆ ไม่หนักน้าาา บ๊ายบายยย

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
24 มี.ค. 2565 เวลา 17:03 น.
24 มี.ค. 2565 เวลา 19:39 น.
OoO
24 มี.ค. 2565 เวลา 20:17 น.
24 มี.ค. 2565 เวลา 22:02 น.
24 มี.ค. 2565 เวลา 23:53 น.
25 มี.ค. 2565 เวลา 0:18 น.
25 มี.ค. 2565 เวลา 9:10 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 7:24 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 18:17 น.