สิวยุบไวภายใน 24 ชม. งบหลักสิบ

สวัสดีค่าาาา เพื่อนๆ ใครไม่มีสิวคงไม่เข้าใจ ที่แค่เดินออกนอกบ้านสิวก็ขึ้นแล้ว ดังนั้น เราต้องมีตัวช่วยเด็ดๆ เค้าเคลมว่าสิวยุบไว ภายใน 24 ชม. ซึ่งเราก็ได้รีบซื้อมาใช้เลยค่ะ ซึ่งมันได้ผลจริงไหม? ..ไม่รู้ ต้องค่ะ วันนี้ขอนำเสนอ เจลแต้มสิวที่เค้าบอกว่าดุมาก! อย่างไร ไปดูกันค่ะ

หลักๆเลยจะช่วยลดปัญหาการอักเสบ บวมแดงของสิว ลดปัญหาการเกิดสิว รอยดำรอยแดง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศส เปลือกมังคุด อัลลันโทอิน ใบบัวบก ชะเอมเทศ วิตามิน 5 ชนิด ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน BHA มิเนอรัลออยล์ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ สามารถทาได้ทั้งหน้า

เป็นเจลแต้มสิว ที่ประทับใจมาก ดุมากจริง แค่แต้มเช้า-เย็น เท่านี้ก็มั่นใจได้แล้วว่าสิวเราจะหายภายใน 24 ชม.แน่นอน ชื่อดุ แต่ไม่แสบหน้าเลย ไม่แห้งลอกเลยนะแถมยังเย็นตรงที่ทาอีก ณ จุดนี้บอกเลยต้องรีบไปตุนแล้ว โปรดีขนาดนี้

พิกัด 7-11 ทุกสาขา

ราคา 49.-

ส่วนผสมดีงาม น่าลองมากค่ะ
สิวยุบจริง
March 25, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
March 25, 2022
March 28, 2022