HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ดูแลจุดซ่อนเร้นแบบไม่ซ่อนเคล็ดลับด้วยหมีขาว NAMI

การดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป!

แต่ก่อนมิ้นท์ก็เป็นคนนึงที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับการดูแลจุดซ่อนเร้นเลย

จนพอเราเริ่มโตเป็นสาว … แอร๊ยยยย ก็คือพอเราเริ่มโตขึ้นนั่นแหละค่ะ

มิ้นท์ก็เริ่มให้ความสำคัญกับการดูแลจุดซ่อนเร้นมากขึ้น

แล้วบอกเลยว่า การดูแลจุดซ่อนเร้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่ที่ผลิตมาอย่างอ่อนโยนนั้น

ทำให้เราเห็นถึงความแตกต่างของผิวจริง ๆ

วันนี้มิ้นท์เลยจะมาแชร์ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นที่อ่อนโยน

ออกแบบมาน่าได้น่ารัก น่าใช้ และหาซื้อง่ายมาก ๆ ไม่ได้มา 1 แต่มาถึง 2

ทั้งเจลทำความสะอาดและเซรั่มดูแลผิวบริเวณที่บอบบาง ของ NAMI

มาเริ่มกันที่เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นก่อน นั่นก็คือ

“เจลล้างหมีขาว” หรือ NAMI WHITE BEAR FEMININE CLEANSING GEL

เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน

ช่วยรักษาสมดุลที่ค่า pH Balance = 3.8 ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวไม่แห้งตึง

ทั้งยังมี GigaWhite สารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส

พร้อมทั้งสารสกัดจากว่านหางจระเข้ คอกคาโมมายล์ และไฮยารูรอน

ช่วยเสริมให้ผิวดูกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มีกลิ่นหอม ลดอาการอับชื้น

แบบขวดฝาเปิด ใช้งานสะดวก เนื้อเจลไม่มีสี มีกลิ่นหอมมากกกกก หอมหวาน ๆ

อ่อนโยน ใช้ทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นได้โดยไม่ระคายเคือง

สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น

เมื่อทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นด้วยเจลล้างหมีขาวเสร็จแล้ว ก็มาสู่ขั้นตอนที่ 2 กันต่อ

ด้วย “เซรั่มหมีขาว” หรือ เซรั่มบำรุงนั่นเอง!

เป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนพิเศษ

เน้นในเรื่องของการช่วยให้ผิวบริเวณที่บอบบางให้มีความกระจ่างใส

ช่วยรักษา pH Balance ที่มีอยู่ตามธรรมชาติ

รวมถึงคุณค่าของ GigaWhite สารสกัดจากว่านหางจระเข้ คอกคาโมมายล์ และไฮยารูรอน

ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ ช่วยลดกลิ่นอับ ให้ความเย็นสดชื่น และเพิ่มความมั่นใจตลอดวัน

ถึงจะมาเป็นแบบซอง แต่ตัวฝาและรูบีบทำออกมาได้ดีมากค่ะ

เป็นรูเล็ก ๆ สามารถที่จะควบคุมปริมาณการใช้งานได้ดี เนื้อเซรั่มจะเหลวกว่าเจลล้างหมีขาว

กลิ่นหอมมากอีกแล้ว มิ้นท์ว่ากลิ่นหอมหวาน มาแนวเดียวกันกับเจลล้างหมีขาว

ซึมเร็ว ช่วยบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน

สามารถใช้ทาบำรุงได้หลายบริเวณ ไม่ว่าจะเป็นขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก

หัวเข่า คอ ให้ดูกระจ่างใสมากขึ้นได้

ต้องบอกก่อนว่าปกติแล้วมิ้นท์เป็นคนที่มีตกขาวเยอะมากกกก

ถ้าเป็นช่วงที่มีประจำเดือนหรือช่วงที่อากาศร้อน

จะมีความรู้สึกไม่สบายตัว เหนอะหนะ ไม่ค่อยมีความมั่นใจเพราะกังวลเรื่องกลิ่น

แต่หลังจากที่ได้ลองใช้เจลล้างหมีขาวแล้ว ทำให้รู้สึกมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น

ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นหรือการอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้น ใช้แล้วไม่มีอาการระคายเคืองเลย

เคล็ดลับของมิ้นท์คือให้ใช้คู่กับเซรั่มหมีขาวบริเวณขาหนีบ รักแร้ และข้อศอก

เพื่อให้ผิวมีความกระจ่างใสเพิ่มมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

ตัวนี้ถ้าใครเพิ่งเคยเห็นก็ไม่ต้องตกใจ เพราะเป็นไอเท็มใหม่ของ NAMI ค่ะ

White Bear Feminine Cleansing Gel ราคา 99 บาท

และ White Bear Hygienic Serum ราคา 49 บาท หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 ค่ะ

ขอย้ำเรื่องกลิ่นเลยว่าหอมและอ่อนโยนมากกก ไปลองกันนะคะ ♡

ต้องหามาลองบ้างแล้วค่ะ
น่าลองใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
❤️
March 25, 2022
ดีงามมากกกก น่าใช้มากค่ะ น้อนน่ารัก

ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณครับ