HNY-BNTop-Artistry

[REVIEW] นุ้งมาอวย l Make P:rem กันแดดแบรนด์เกาหลีเกาใจ ทา 2 ข้อนิ้วได้จริง!

ช่วงนี้กระแสครีมกันแดดก็คือมาแรงม้าก!

นุ้งหยิบกันแดดตัวใหม่ที่ทดลองใช้มาสักระยะหนึ่ง ทาไปทำงานทุ้กกกวัน

วันนี้เลยขอหยิบมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังว่าความดีงามของน้องคนนี้เป็นยังไง

Make P:rem UV defense me. Claming Sun Cream

น้องเป็นครีมกันแดดที่มาในรูปแบบของหลอดสีขาวคลีน ฝาสีฟ้าสดใส โดยที่น้องคนนี้จะเป็นครีมกันแดดแบบ “Physical” นั่นคือ จะเป็นกันแดดแบบสะท้อนเจ้าพวกรังสี UV ออกจากผิวหนัวของเรา โดยข้อดีของน้องเหมาะกับวัยรุ่นใจร้อนแบบพวกเรามาก เพราะทาแล้วจะช่วยปกป้องผิวทันที โดยไม่ต้องรอ หรือไม่ทาก่อนออกแดดนั่นเองคับ

สำหรับเนื้อน้องจะมีความเป็นครีมๆที่ไม่หนืดมากเกินไป พอเกลี่ยแล้วจะมีความเป็นน้ำมากขึ้น เกลี่ยง่าย ค่อนข้างบางเบา ไม่หนักผิวหรือเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

แต่ด้วยความเป็นกันแดดแบบ Physical เชื่อว่าหลายคนอาจจะกังวลว่า เอ้ย แล้วทาแล้วหน้าขาวลอยมั้ย!

แอบปาดเทสตรงข้อมือมาให้ดูก่อนเล็กน้อย บริเวณที่ลงกันแดดจะสว่างขึนเล็กน้อย แต่! ขอแจ้งว่าหลังจากทาน้องสักพักความสว่างนี้จะลดลง ไม่วอก ไม่ลอยคับผมมมม

ถ้ายังไม่เชื่อ เดี๋ยวปาดบนหน้าให้ดูคับ

ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม อุดตันง่าย และเป็นคนผิวค่อนข้างแทน เพราะฉะนั้นถ้ากันแดดขาวเกินไป นุ้งเนี่ยแหละหน้าลอยก่อนคนแรก T - T

แต่สำหรับน้อง make p:rem หลอดนี้ นุ้งสามารถใช้ได้นะคะ ตอนทาจะแอบขาวแปปนึง สักพักเดียวคือเค้าจะกลืนเข้ากับผิวเรามากขึ้น ผิวจะมีความกระจ่างใสแบบธรรมชาติ ไม่ได้ขาววอกแน่นอน

(ปริมาณที่ใช้เป็นต่อแก้ม 1 ข้างเลยนะคะ ปาดจริง ทาจริง!)

ซึ่งตัวนี้นอกจากจะทาในปริมาณที่มากพอที่จะช่วยกันแดดได้แล้ว (นุ้งทาประมาณ 2 ข้อนิ้วแบบในรูปปก) ประทับใจอีกอย่างคือเค้าคุมความมันได้ค่อนข้างดี ไม่ทำให้หน้ามันมากเกินไปในระหว่างวัน คิดว่าคนผิวมันก็น่าจะสามารถใช้ได้ด้วยค่ะ

ที่สำคัญเค้าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย สายผิวแพ้ง่ายต้องถูกใจ :)

ใครอยากลอง สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee : Shugarshugarth / EVEANDBOY / BEAUTRIUM

หรือใครสนใจอยากหาข้อมูลเพิ่ม ตอนนี้มี Officia IG แล้ว

IG : makeprem_th ไปกดติดตามได้เล้ย

เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่ใช้งานได้จริง และยังสบายผิว

ใครที่อยากลองกันแดดตัวใหม่ๆ เป็นอีกตัวที่ก็อยากให้ลอง เพราะใช้แล้วชอบจริงๆค่ะ :)

สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวลาไปก่อน

น่าลอง
น่าลองจัง

น่าใช้มากเลย
April 01, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล