ตกลงสวัสดีค่าสาวๆ ซึ่งโดยปกติแล้วผิวนิ้งเป็นสิวง่ายมากโดยเฉพาะสิวผด ขึ้นเก่งจริงๆ เกิดจากอากาศร้อนบ้าง แพ้น้ำบ้าง โดนสิ่งสกปรกนิดหน่อยก็ขึ้นแล้วค่ะ จึงลองซื้อสิ่งนี้มาใช้แล้วอยากแนะนำเพื่อนๆ ก็คือ...มาสก์ชาโคล สูตรแอนตี้แอคเน่
เขาเคลมว่า..ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้า รูขุมขนกระชับเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส เนื้อมาสก์ไม่แตกร่วงเป็นผง มีแต่สารสกัดธรรมชาติ หินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยลดการอักเสบของสิว สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สารสกัดจากใบบัวบก ลดความหมองคล้ำ รอยด่างดำ รอยแดง ให้แลดูจางลง สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิว ไม่มีBHA , AHA , พาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิว
ใครกำลังประสบกับปัญหาเรื่องสิวมาบุกบ่อย มาสก์สิวช่วยได้ สิวผดเล็กๆยุบลงจริงค่ะ ความมันบนใบหน้าก็ลดลง และรูขุมขนก็กระชับขึ้นค่ะ อีก 1 สิ่งที่ปลื้มน้องเขาก็คือ เวลาแห้ง น้องไม่หลุดร่วงเป็นเกล็ดเป็นผงเลยค่ะ อันนี้ดีมากๆ แถมเย็นสบายผิวม๊วกเลย ❄️
ราคา 59.-
โปรฮอต ที่ Konvy 45.- หรือที่ beautrium / Shopee / Lazada / Cosmo