ตกลง?? สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้ยาน่ามาแนะนำ สูตรสครับผิวตัว DIY จากสบู่ น้ำเกลือ ? สูตรนี้บอกเลยว่าสามารถใช้วัตถุดิบในบ้าน หาซื้อวัตถุดิบได้ง่าย แถมมีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิวด้วยนะ และวิธีทำก็แสนง่ายบอกเลอ ✨?
? อุปกรณ์ มีดังนี้
1. สบู่เดอ ลีฟ ทานาคา *** ตัวนี้บอกเลยว่าขาดไม่ได้เลยนะ เพราะเป็นตัวช่วยเพิ่มความกระจ่างใส สบู่ผิวขาว บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้นและผลัดเซลล์ผิวเก่าของเราด้วย
2. น้ำเกลือ
3. มะขามเปียก
4. ผงดินสอพอง
5. ขวดปั๊ม
? 3 STEP มีดังนี้
STEP 1
1. หั่นสบู่ลงไปในขวด
2. เทน้ำเกลือลงในขวด
3. เขย่าให้น้ำเกลือกับสบู่เข้ากัน
STEP 2
1. ใส่ผงดินสอพอง 2 ช้อน
2. ใส่น้ำมะขามเปียก 2 ช้อน
3. ใส่น้ำสบู่ (สบู่ น้ำเกลือ) ที่เตรียมไว้ 3-4 ปั๊ม
STEP 3
1. คนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน
2. นำไปพอกผิวได้เลยย ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที
และนี่คือผลลัพธ์ของก่อนใช้ - หลังใช้สูตรสครับสบู่น้ำเกลือ สูตรสมุนไพร บอกเลอว่ามันดียยยย สุดปัง ❤️✨ รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ
อย่าลืมไปตำกันน้า ‼️
? สบู่เดอ ลีฟ ทานาคา ราคา 45 บาท สุดคุ้ม
? สามารถซื้อได้ที่ 7-11
? หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนๆนะคะ ไว้คราวหน้ายาน่ามีไอเท็มชิ้นไหนน่าสนใจ จะกลับมารีวิวอีกเร็วๆนี้ค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า น่าทำตามมาก