ตกลงสวัสดีคะทุกคน ? วันนี้น้ำหนึ่งมีเคล็ดลับดูแลหน้าด้วยเซรั่มที่ใช้ดีมากๆมาบอกกันคะไปดูกันเลย?
ขอบอกเลยค่ะว่าหน้าหนึ่งมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำเยอะมากและปัญหาผิวหมองคล้ำผิวขาดน้ำและอีกเยอะเลยคะแต่มีเซรั่มที่ช่วยหนึ่งไว้คือตัวนี้เลยทุกคน
คือเจ้าเซรั่ม Aura Bule Double Vit C Serum HYA7 ตัวนี้มี Encapsulation ในการรวม 2 รูปแบบวิตามินซีเข้าด้วยกัน (L-ascobic Ascorbyl Tetraisopalmitate ) แล้วเป็นเจ้าแรกในไทยที่ใช้เทคโนโลยีนี้ ช่วยในเรื่องลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง ลบเลือนฝ้า กระ แล้วช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยปังที่สุด และสารสกัดที่ขาดไม่ได้เลยคือ Q10 และ Vitamin E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอยอันนี้ดีงามมาก
ส่วนสวนผสมที่ชอบมากคือ HYA 7 ชนิดคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ป้องกันการสูญเสียน้ำ ผิวอิ่มน้ำ เด้ง นุ่มฟู ใครมีปัญหาผิวขาดน้ำคือช่วยได้ดีเลยล่ะและเราคือหนึ่งในนั้นค่ะ สรรพคุณทุกอย่างคือดีจริงคือพูดได้เต็มปากเลยค่ะ ?
ตัว texture ก็คือดีซึมเข้าสู่หน้าไว้ ไม่เหนียวเหนอะหนะหลังทาลงหน้าก็คือหน้าชุ่มชื่นมากส่วนตัวเนื้อเซรั่มคือหอมกลิ่นอ่อนคือชอบมากหนึ่งทาเช้าและเย็นแบบต่อเนื่องคือเห็นผลแน่นอนค่ะ ?
หลังใช้แบบต่อเนื่องคือช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำของผิวได้จริงๆค่ะ หนึ่งรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสชึ้นไม่ดูหมองคล้ำเหมือนเมื่อก่อน แล้วจุดด่างดำ ฝ้า ริ้วรอย รอยดำรอยแดง กระ คือจางหายหมดเลยก็คือสวยปังๆไปเลยจ้า แต่เซรั่มตัวนี้คือเหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แนะนำให้ลองใช้เลยค่ะ ?
ถ้าใครสนใจอยากลองใช้สามารถดูรายละเอียดสินค้าที่ลิ้งค์นี้ได้เลยนะคะ https://www.facebook.com/aurablue.co.th/ ราคาน่าคบช่วยลดปัญหาที่มีอยู่บนหน้าได้ดีมากคุ้มมากค่ะไปหาใช้กัน
สุดท้ายขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่อ่านรีวิวจนจบ กระทู้หน้าหนึ่งจะมารีวิวติดตามกันด้วยนะคะขอบคุณอีกครั้งค่ะ bye bye. ???
โปรมาใหม่จ้า มีส่งฟรีทั่วไทยเก็บเงินปลายทาง เพียงทักมานะคะ
line id จิ้ม https://lin.ee/H08D9bQ