พอนด์ส 3D เซรั่มจบทุกจุด รอยหาย ผิวโกลว์ใส ใน 7 วัน ปังเกินคาด!

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้มีมาพร้อมกับสกินแคร์ถูกและดีที่ใช้แล้วผลลัพธ์จึ้งมาก ใช้มา 1 week ผลลัพธ์ดีจนต้องมาเขียนรีวิวให้อ่านกันเลยค่ะ เป็นเซรั่มจาก POND’S ตัวนี้รี่เองได้ลองใช้แล้วชอบมากเพราะช่วยเรื่องรอยสิวและจุดด่างดำต่างๆได้ดีมาก ที่สำคัญช่วยเรื่องผิวดูสว่าง โกลว์ใสสุขภาพดีมากกก

POND’S BRIGHT BEAUTY 3D GLOW SERUM หรือ เซรั่มจบทุกจุด

เซรั่มจบทุกจุด !!! ปลดล็อคผิวหมองให้ดูโกลว์ใส พร้อมผสาน 3 พลัง ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนและอิ่มน้ำ ด้วยส่วนผสมจากกลูต้าบูส-ซี เหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า วิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอน

รอยดำต่างๆ รอยสิว ฝ้ากระ และจุดดำฝังลึก จางลง ภายใน 7 วัน

กลูต้าบูส-ซี

ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส

วิตามินบี 3

ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

3D ไฮยาลูรอน

ช่วยเติมน้ำให้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ผิวอิ่มน้ำทันที

แพ็กเกจแบบซอง ใช้ง่าย พกพาสะดวก รี่ชอบมากๆ ซองเดียวคือเอาอยู่เลยค่ะ

ตัวเนื้อเซรั่ม เนื้อสัมผัสค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ไว ที่ชอบมากๆเลยคือทำให้ผิวโกลว์ ชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำมากๆ

ผลลัพธ์หลังใช้

จากการที่ได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ หรือประมาณ 7 วัน ในเรื่องของรอยสิวต่างๆ สำหรับตัวรี่สังเกตเห็นเลยว่ารอยสิวใหม่ๆจางลงเร็วมาก ส่วนรอยดำที่เกิดขึ้นมาสักพักแล้วดูจางลงแต่ยังไม่ชัดมาก คิดว่าต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งค่ะ

แต่รอยใหม่ๆคือจางลงไวมากกก ปลื้มสุดดด และสังเกตได้อีกอย่างว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น และรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวดูเนียนขึ้นกว่าตอนที่ไม่ได้ใช้มากๆเลยค่ะ

ในส่วนของเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเขาทำออกมาได้มีมากๆเลยค่ะให้ 10/10 ไม่หักเลยค่ะ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวได้ดีมาก หลังเกลี่ยแล้วไม่มัน ไม่เหนอะผิว แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมาก ช่วงก่อนนอนรี่จะโบกลงผิวเลย ตื่นนอนมาผิวดูอิ่มน้ำ ดูโกลว์ใสสุขภาพดีมาก ตัวนี้พูดแบบไม่อวยเลยว่าชอบมากกก ซองเดียวเอาอยู่มากๆเลยค่ะ

ช่วงกลางวัน รี่จะใช้เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าเป็นประจำ ทำให้แป้งและรองพื้นติดผิวดีมาก ผิวดูเนียนสวยเลยค่ะ

ภาพรวมคือดีเกินคาดมาก ตอบโจทย์ผิวโทรม หมองคล้ำจากการนอนน้อยและขาดความชุ่มชื่นแบบรี่มาก ซื้อตุนมาใช้ต่อแน่นอนค่า!! หาซื้อที่ 7-11 ซองละ 29 บาทค่า

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
ผิวใสมาก