HNY-BNTop-BSCAuthentiq

Royal Beauty เซรั่มวิตซีชอตขวดจิ๋วแต่ให้ผลลัพธ์แจ๋ว! วิตซีเข้มข้นเพื่อผิวกระจ่างใส

แม้จะยังใส่แมสก์กันอยู่แต่เมื่อเปิดแมสก์ออกมา ใครๆก็คงต้องการเผยผิวกระจ่างใสกันทั้งนั้นใช่มั้ยละคะ …

สำหรับผิวแจนนั้น ตั้งแต่ใส่แมสก์มาสองปีก็รู้สึกได้ว่าผิวอ่อนแอขึ้นมากๆ เป็นสิวได้ง่าย โดยเฉพาะสิวอุดตันที่ตัวเราเองเมื่อเห็นก็ชอบไปจับๆ หรือเผลอใช้นิ้วแกะบ้าง บางทีใช้ที่กดสิวกดออกเองบ้าง ถ้ากดดีก็หลุดออกหมดไม่ทิ้งรอย แต่เมื่อไหร่ที่กดไม่ดี ผลลัพธ์คือสิวจะกลายเป็นสิวอักเสบ และทิ้งรอยไว้ในที่สุด … ซึ่งตัวช่วยที่ต้องมีเพื่อลดการอักเสบของผิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใสในตัวเดียว ที่หาซื้อได้ง่าย สั่ง Delivery ผ่านแอป 7-11 มาส่งได้ไว สะดวกมากๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลยคือ Royal Beauty Super Vit-C Shot :)

คุณสมบัติ

เซรั่มวิตซีชอตเป็นวิตามินซีเข้มข้นที่มีความเสถียร ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด รวมทั้งยังสามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวในชั้นผิว ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงจากการเผชิญกับแสงยูวี ลดอาการแพ้อักเสบของผิว ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส และปลอดภัยใช้ได้กับทุกสภาพผิว

สารสกัดสำคัญ

: Ethy| Ascorbic Acid :

วิตามินซีที่มีความเสถียร ต้านอนุมูลอิสระ ปลอดภัยเหมาะกับทุกสภาพผิว

: U-Ferment V400 :

: Vitamin B3 :

ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส

: Hyaluronate :

กักเก็บความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

: U-Ferment BF : เป็น Beta Glucan ที่มีความเข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยลดอาการระคายเคืองได้

เนื้อสัมผัส

เนื้อใสๆ มีสีอมส้มหน่อยๆ มีกลิ่นหอมส้มแนวซิตรัสอ่อนๆ เกลี่ยลงผิวได้ง่าย เนื้อเซรั่มซึมซาบไว ทาลงผิวแล้วผิวชุ่มชื้นดี แจนใช้กับบริเวณที่เพิ่งเป็นรอยสิวได้เลยไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ ^^

วิธีใช้

ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าหรือหลังใช้โทนเนอร์ โดยหยดเซรั่มโดยไม่ให้ดรอปเปอร์สัมผัสผิว ทาได้ทั่วผิวหน้าหรือทาเฉพาะจุดที่มีความกังวลก็ได้เช่นกันค่ะ โดยสามารถทาได้ทุกวัน เช้า-เย็นเลย :)

ความรู้สึกหลังใช้

เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนว่าเจ้าวิตามินซีเข้มข้นของรอยัลบิวตี้ขวดจิ๋วแต่ให้ผลลัพธ์แจ๋ว! แจนมีรอยสิวที่บริเวณแก้มเด่นชัด หลังจากได้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 14 วัน โดยรวมคือช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น โดยเฉพาะบริเวณข้างแก้มที่รอยแดงจากลงมาก^^ ประทับใจขวดนี้ตรงที่ราคาดี หาซื้อง่าย และก็ให้ผลลัพธ์ที่พอใจมากๆ ใครที่มีงบจำกัดอยากใช้ของดีราคาน่ารักคือแนะนำเลย <3

ราคา 99 บาท

ขนาด 10 กรัม

: พิกัด :

7-11 และร้านค้าเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ

FB : Royal Beauty Line: @Royalbeautyth

March 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า น่าลองอยู่น๊าาา
น่าใช้​ๆ
น่าลองค่า
❤️❤️
น่าลอง
ขนาดเล็กๆน่ารัก

March 29, 2022
น่าใช้ค่ะ
March 29, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล