ตกลงเซรั่มจบทุกจุด พอนด์ส ไบรท์ บิวตี้ ทรีดี โกลว์ เซรั่ม ส่วนผสมก็จะมี ผสาน 3 พลัง กลูต้าบูส-ซี ที่ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส วิตามินบี 3 ช่วย กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวก็จะเรียบเนียนขึ้น และ3D ไฮยาลูรอน ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นทันที
เนื้อสัมผัส
เซรั่มสีขุ่น เหลว เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอม ทาแล้วไม่เหนอะผิว
ผิวจะดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดีขึ้นหลังทาเลยทันที
ภาพเปรียบเทียบก่อน - หลัง
ความรู้สึกหลังใช้
หลังทาเซรั่มแล้ว สบายผิวหน้า ไม่เหนอะหนะผิว ซึมซาบไว ทาแล้วเหมือนผิวโดนเคลือบเอาไว้ แต่ไม่ใช่อุดตันน้า ดูฉ่ำๆ เหมือนผิวสาวเกาหลีค่ะ หวานใช้ทั้งตอนเช้า-ตอนกลางคืนเลย หลังใช้ผิวเรียบเนียนขึ้น ตอนแต่งหน้าก็ง่ายขึ้นด้วยเนอะ
หลังใช้ติดต่อประมาณ 1 สัปดาห์หรือ 7 วัน หวานสังเกตหลักๆ ที่อยากให้ดีขึ้นก็คือรอยสิว หลังจากสิวยุบไปแล้ว จางลงจริงๆ แบบเห้ย เกินคาดกับซองแค่นี้ ที่เห็นชัดสุดก็คือรอยสิว จุดดำ จุดแดงจางลงเยอะมากจริงๆ ราคาซองละ 29 บาทเองคือถูกและคุ้มมีอยู่จริง มีไซซ์จริง 30 มล.ด้วยนะคะ ใครชอบแบบขวดหาซื้อได้เลย แต่หวานชอบแบบซอง เพราะไปนู้นนี่นั่นบ่อย สะดวกค่ะ
ถ้าเพื่อน ๆ มีครีมซองตัวไหนที่ใช้แล้วชอบคอมเมนต์พูดคุยกันได้น๊า หวานเองก็ชอบซื้อชอบลองไปเรื่อย ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ชอบมากใช้หมดไปหลายซองแล้วด้วยค่ะ