ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน
วันนี้พบกันกับมิ้ล และเช่นเคยมิ้ลก็มีไอเท็มมาแนะนำเพื่อนๆ ทุกคน
เชื่อว่าหลายๆคน เวลาคงมีจำกัดในแต่ละวัน แต่งหน้าในทุกๆวัน
ต้องไปเผชิญรถติด มิ้ลเลยได้ไอเทมที่ช่วยให้สะดวก
ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า ช่วยให้หน้าไบร์ท กระจ่างใสในทุกวัน
ไอเทมที่จะมาแนะนำเพื่อนๆ ก็คือ
Sistar Watermelon EE Cream
อีอีครีมแตงโม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส หน้าเนียนไบร์ททั้งวัน
ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ 1-2 เฉด
มาพร้อมด้วยกันแดด ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB มีส่วนผสมของสารสกัดแตงโมเข้มข้น กลูต้าไธโอน และวิตามิน บี 6
ส่วนผสมแต่ละอย่างช่วยเรื่องอะไรกันบ้างน้าาา ??
Watermelon สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ ให้แข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวฉ่ำวาวโกล์วใส ดูสุขภาพผิวดีมากยิ่งขึ้น
Glutathione ปรับผิวให้กระจ่างใส ปรับให้เข้ากับผิวของเรา
Vitamin B6 ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของผิว กระชับรูขุมขน ไม่ทำให้อุดตัน
มาดูในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์กันเลย
เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ เมื่อทาลงบนผิว สามารถเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอได้ทันทีหลังลงครีมบำรุงอื่นๆ ได้เลย ไม่ทำให้หน้าวอก ลอย หรือเทา พอดีกับผิวสุด ๆ
จากภาพคือหลังทาในทันทีเลยนะ จะเห็นได้ชัดเจนมากผิวก่อนและหลังใช้ จะสังเกตเห็นได้เลยว่า ผิวมีความกระจ่างใสทันที ใบหน้ามีความสว่างมากยิ่งขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว เนื้อครีมสามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลย มีเฉดเดียว จริงๆใช้ EE cream แล้วสามารถลงแป้งฝุ่นต่อได้เลย ก็ช่วยให้ผิวดูเหมือนแต่งหน้าเบาๆ ไม่หนัก ผิวดิวอี้ๆ ลุคฉ่ำโกล์วได้
นี่เล้ยยย จะสังเกตเห็นได้ว่าเมื่อผิวถูกแสงจะมีความโกล์ว แต่หน้าไม่ได้มันเยิ้มแต่อย่างใดนะ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ สู้แดดได้มากเลย ในรูปคือหลังแต่ง 5-6 ชั่วโมงเลยค่ะ หน้าก็ยังไบร์ทมั่นใจได้ทั้งวัน
เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-eleven
ราคาเพียงซองละ 39 บาท
คุ้มมาก 1 ซองใช้ได้ตก 7-10 ครั้งเลย