ผิวสวยท้าแดดด้วย Cathy doll

ช่วงนี้เข้าหน้าร้อนร้อนแล้ว แดดแรงมากๆ อยากออกไปเที่ยว ไปถ่ายรูปกับแสงสวยๆแต่ก็กลัวผิวคลํ้าเสีย กันแดดบางทีก็เหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัว วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำค่าเป็นกันแดดที่เบา สบายผิว เหมาะกับช่วงซัมเมอร์แบบนี้มากๆ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

คือกันแดดของ Cathy doll 2 ตัวนี้เลย

มาดูแต่ละตัวกันเลยค่าา

Cathy doll speed white CC Glow & Cover Body makeup sun spf30 PA

เป็น CC ครีมช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียน สามารถปกปิดรอยดำรอยแดงต่างๆได้ด้วย แล้วก็ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นทันทีเลยด้วย ใครที่อยากผิวสวยเร่งด่วน หรืออยากใส่สายเดี่ยว ชุดว่ายนํ้าบิกินนี่ แต่ไม่มั่นใจมีปัญหาผิวหมอง จุดด่างดำตัวนี้ตอบโจทย์มาก ป้องกันแสงแดดด้วยค่า

เนื้อครีมนุ่มๆ เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาเสร็จไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ บางเบา สบายผิว แต่ก็มีความชุ่มชื้นอยู่ หลังทาผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับเลย ปกปิดพวกรอยต่างๆได้ดีเลย ไม่วอกไม่เทา

ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Kamart shop, Beautrium, Watsons, Eveandboy, Tops

ราคา 279 บาท / 138 ml

​Cathydoll L-Glutathione Magic Cream SPF50 PA

เป็นครีมกันแดดละอองน้ำ เย็น บางเบา ชุ่มชื้นสบายผิว ช่วยปรับผิวกระจ่างใสขึ้นทันที มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น บำรุงผิวขั้นสูง และ L-Glutathione ช่วยโทนอัพผิวให้กระจ่างใสลํ้าลึก ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าผิวกายเลย ป้องกันแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า ผิวสวยครบสูตรในขั้นตอนเดียวเลย ทั้งกันแดด บำรุง ดับความร้อน เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้มากๆ ทาตัวเดียวผิวสวยพร้อมออกจากบ้าน

ตัวนี้เนื้อเป็นสีขาว เนื้อครีมเกลี่ยง่ายแตกตัวเป็นนํ้าเย็นสบายผิวมาก ซึมไว หลังทาผิวชุ่มชื้น อัพผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับเลยแล้วก็ไม่วอกไม่โป๊ะ ไม่เป็นคราบด้วย บางเบากว่ากันแดดทั่วไป กลิ่นหอมอ่อนๆแบบสดชื่นเฟรชๆ ผิวเนียนละมุนนีมาก ชอบมาก?

ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Kamart shop, Beautrium, Watsons, Big C, Tops

ราคา 220 บาท / 138 ml

มาดูเนื้อครีมของ 2 ตัวกันแบบชัดๆกันเลยค่า

ใครที่กำลังครีมกันแดดดีๆอยู่เราแนะนำเลยค่า ราคาไม่แพงด้วย ให้ผิว Finish look ที่สวยฉ่ำท้าแดด สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลยทาไปจะค่อยๆกลืนไปกับผิว เป็นธรรมชาติมาก

ผิว​ดี๊ด​ี
28 มี.ค. 2565 เวลา 19:48 น.
28 มี.ค. 2565 เวลา 20:43 น.
28 มี.ค. 2565 เวลา 21:56 น.
28 มี.ค. 2565 เวลา 22:12 น.
28 มี.ค. 2565 เวลา 22:45 น.
น่ารักจัง
28 มี.ค. 2565 เวลา 23:58 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 0:07 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 4:14 น.
น่าลองค่า
29 มี.ค. 2565 เวลา 6:44 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
29 มี.ค. 2565 เวลา 8:53 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 9:51 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 10:09 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 10:19 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 11:12 น.
❤️❤️
29 มี.ค. 2565 เวลา 15:21 น.

30 มี.ค. 2565 เวลา 0:43 น.

7 เม.ย. 2565 เวลา 9:23 น.