HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

☀ ลองกันแดด Clearnose แบบซอง จะรุ่งหรือจะร่วง!?

สวัสดีค่า ออมเองนะคะ วันนี้มาแบบสดใสท้าแดด 1 แมชต์ เพราะเราาา มีไอเทมสู้แดดมาลองอีกแล้วค่ะ

☀ Clearnose UV Sun Serum ☀

ชื่อเสียงเลื่องลือมานาน ได้ถือโอกาสลองสักทีค่ะ ก่อนอื่นบอกไว้เลยว่าออมเป็นคนผิวมัน การทากันแดดจึงเป็นอะไรที่แบบบบ แงงงง เพราะใช้มาหลาย ๆ ตัวก็หน้ามันค่ะ T^T ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจ แต่วันนี้ได้ตัวนี้มาลอง ก็เลยจะมาดูกันว่าเอาอยู่มั้ย

เท่าที่เคยรู้มา ก่อนที่จะมีแบบซอง คือเค้ามีแบบหลอดมาก่อน พอมีซองคือเหมาะกับคนอยากลองก่อนตัดใจซื้อแบบชาวเรามาดค่ะ ตัวนี้จะเป็น กันแดดบูสเตอร์ SPF 50 PA

✓ ป้องกันผิวจากแดด

✓ บางเบา

✓ ไม่มัน

✓ กันน้ำ

มาค่ะ เรามาดูกันว่าหลังจากลองใช้แล้ว ผลเป็นอย่างไร

เริ่มที่เนื้อกันแดด จะออกเป็นเหมือนครีม ๆ แต่มีความเกลี่ยง่ายมาก เบามาก ทาเหมือนไม่ได้ทาเลย ตรงนี้ชอบ

ให้ดูเนื้อชัด ๆ เลยว่า เกลี่ยง่าย จริง ๆ มันแบบเบาหน้ามากก ชอบ

ปริมาณที่ออมใช้ในการทากันแดดนะคะ เป็นประเด็นถกเถียงกันเว่อร์ว่าควรใช้เท่าไหน ถ้าถามออม ออมว่าใช้เท่าที่พอดีกับหน้าเราค่ะ 555555

มาต่อกันเลยย ส่วนตัวออมผิวขาว ตัวนี้ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าหน้าวอกขึ้นมานะคะ อย่างที่บอกเลยเกลี่ยง่าย สีเดียวกับผิวเลย เหมือนเวลาเราลงครีมบำรุงก่อนแต่งหน้าเลยงับ

อันนี้คือเปรียบเทียบให้ดูเลยค่ะว่าทาแล้วเป็นไง เสมอผิวมากกก เหมือนไม่ได้ทาจริง ๆ ตอนทาเสร็จก็ตกใจอยู่ว่าทำไมมันไม่รู้สึกว่าผิวขาวขึ้นมาสักนิดเหมือนที่เคยเจอ ใครห่วงว่าใช้แล้วจะวอก ออมว่าไม่นะคะอันนี้

จากนั้นนน ก็ทาทั้งหน้าไปเลยสิคะ สาวผิวมันอย่างเราก็รู้สึกได้ว่า น้องโอเคน้า ไม่ได้มันแผล่บแบบทอดปลาได้ แต่จะบอกว่าไม่มันเลย อันนี้ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ 100% คือเค้ายังมีความมันแบบจิ๊นึง กรุบกริบ ตามสไตล์กันแดด แต่ไม่ได้มันจนรับไม่ได้ ค่อนข้างมันไม่เยอะ เซ็ตแป้งทับก็คือโอเชละ

♥ หลังจากนั้นนน ก็ไปแต่งหน้าสวย ๆ ได้เลยค่ะชาวเรา ♥

พอเซ็ตแป้งทับ แต่งหน้าเอยใด ก็คือดี 1 กรุบ อันนี้ให้ผ่านนะคะนี่ มีเพื่อนก็แนะนำเพื่อน แล้วแบบซองคือดีตรงพกง่าย ถ้าลืมเอากันแดดไปเวลาไปเที่ยว เข้าเซเว่นก็ซื้อได้เลย ไม่ต้องไปเหมาหลอดใหม่ พกง่าย ซื้อง่าย ใช้ดี

♡ พิกัด 7-11 ♡

♡ ราคา 49 บาทเท่านั้นนนน ♡

เพื่อน ๆ คนไหนลองใช้แล้วถูกใจ แชร์ข้อมูลกันไว้ได้เลอออ

♡♡♡♡♡♡♡

March 29, 2022
เราชอบยี่ห้อนี้ๆๆ ใช้ดีทุกอย่างค่ะ
ขอบคุณ​ค่ะ​

March 30, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
น่าสนใจ
March 31, 2022