10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

สครับผิว เปลี่ยนผิวให้เนียนใสกับ De Leaf Thanaka

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่า ช่วงนี้ปิ๊กพึ่งได้มีเวลากลับมาดูแลผิว หลังจากที่ตากแดดมากนานแสนนาน ช่วงนี้ปิ๊กหาวิธีกู้ผิวให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมกลับมาขาวใสอีกครั้ง ทั้งทาครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวต่าง ผิวก็ยังผิวคล้ำอยู่ แต่ลืมไปว่าเมื่อก่อนตอนเด็กๆคุณแม่ให้ปิ๊กขัดผิวหรืออาบน้ำจากสบู่ที่มีส่วนผสมของทานาคาและจากสารสกัดธรรมชาติด้วย ช่วงนั้นคือผิวดือมากกก

วันนี้ปิ๊กจะบอกวิธีกู้ผิวกับทุกคน !!!

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

1. De Leaf Thanaka (หาซื้อได้ที่ 7-11 ใกล้บ้าน)

2.มะขามเปียก

3.ดินสอพอง

4.น้ำเกลือ

แค่ 4 อย่างก็สามารถกู้ผิวกลับมาได้แล้ววว!!!

มาดูกันที่ส่วนประกอบหลักกันค่ะ

คือ สบู่ De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Soap มีส่วนประกอบคือ  ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ทานาคา (Thanaka) ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิว ป้องกันสิวอักเสบ ลดผดผื่นคัน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำแถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่มากมีส่วนช่วยในเรื่องการปกป้องผิวจากรังสี UV อีกด้วย

ขมิ้นชัน (Turmeric) ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิว ต้านแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อโรคต่างๆซึ่งเหมาะมากกับสถานการณ์ปัจจุบัน รักษารอยสิวรอบแผลเป็นต่างๆได้เป็นอย่างดี

วิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟูผิว ลดอาการแดงและอาการระคายเคืองผิว

วิตามิน E ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดริ้วรอย ลดการอักเสบของสิว มีสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ต้านอนุมูลอิสระ

อีกอย่างที่สำคัญคือบนกล่องสบู่มีข้อความกับว่า No Sodium Lauryl Sulfate (SLS) , Sodium Laureth Sulfate (SLES) ซึ่งก็คือปราศจากสารที่ทำให้เกิดฟองที่ทำให้ลดแรงตึงผิวของน้ำ ซึ่งอาจทำให้เกิดการะคายเคืองผิว >> เห็นแบบนี้แล้วสบายใจขึ้นเยอะเลยว่าเราไม่ระคายเคืองผิวแน่นอนจ้า

ขั้นตอนที่ 1

นำดินพองใส่ภาชนะที่เตรียมไว้ 1 ช้อนโต๊ะ (หรือมากกว่านั้นก็ได้ตามใจชอบ)

ขั้นตอนที่ 2

นำน้ำมะขามเปียกใส่ภาชนะที่เตรียมไว้ 1 ช้อนโต๊ะ (หรือมากกว่านั้นก็ได้ตามใจชอบ) ไปผสมกับดินสอพอง

ขั้นตอนที่ 3

นำสบู่ De Leaf Thanakaไปผสมกับน้ำเกลือ 20 นาทีเพื่อให้สบู่ละลาย

ขั้นตอนที่ 4

นำส่วนผสมทั้งหมดผสมให้เข้ากันหลังจากนั้นก็นำสบู่ที่เราผสมมาสครับผิวหรืออาบน้ำได้ปกติเลยยย

หลังจากที่ใช้มา 7 วันหรือ 1 สัปดาห์ คืออดีมากก ผิวเราเนียนขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด ผิวนุ่มขึ้น แบบไม่ต้องทาโลชั่น แค่ทากันแดดอีกนิดหน่อยก็ออกไปข้างนอกได้เลย

สูตรนี้สามารถซื้อวัตถุได้ง่ายๆจากของที่เราใช้อยู่ภายในบ้าน พอทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า

สบู่ De Leaf Thanaka ราคา 48 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11

ไอเดียดี น่าทำตามมากค่ะ
น่าลอง​ๆ
ขอบคุณ​ค่ะ​

March 30, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
น่าใช้มากค่ะ
March 31, 2022