ตกลงล่าสุด ศรีจันทร์เค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่
Srichand Beauty to Go Facial Cotton Pad
สายใช้สำลีเช็ดล้างเครื่องสำอางทุกวันอย่างเราเลยต้องลอง
น้องเป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ
ผลิตจากใยฝ้ายแท้ 100% บริสุทธิ์
ปลอดภัย ไร้สารเคมี
เนื้อสำลีเนียนนุ่ม อ่อนโยน ไม่บาดผิวหน้า
และไม่ระคายแม้ผิวบอบบาง
ด้วยเทคโนโลยี Water Jet 2 ด้าน
มาตรฐานใหม่ของสำลีเพื่อผิวหน้า
จากประเทศเยอรมัน
ไม่ทำให้เป็นขุย
สามารถใช้ได้เลยทั้งสองด้าน
ความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้
อย่างเเรก คือ ชอบแผ่นสำลีมาก
ซึมซับน้ำได้ดีไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์
ทำให้ไม่ต้องเท คลีนซิ่ง หรือ โทนเนอร์ออกมาเยอะ
ตอนเช็ดนุ่มหน้ามาก ไม่บาดผิว
เเถมมั่นใจได้ว่า อ่อนโยน ปลอดภัย
เพราะ ผ่านการอบฆ่าเชื้อมาอย่างดี
เเล้วจะบอกว่าราคาดีเว่อร์ 29 บาท ได้ 110 เเผ่น สุดปัง!!
ให้คะแนนความพึงพอใจ 10/10 เลยค่ะ
คุ้มค่าคุ้มราคา เรียกได้ว่าถูกและดีมีอยู่จริงจ้า
1 / 2