ตกลงมาอาบน้ำกัน! วันนี้ปลาจะพาทุกกกคน ที่หลงใหลการบำรุงผิวมารู้จักกับเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนึง ที่จะทำให้ผิวดีขึ้นแบบคูณสองงง ☺️
และใช่ค่ะ น้องตัวนั้นคือออ Johnson’s Bedtime Baby Oil ทุกคนคง งง ว่าแล้วมันจะใช้ในห้องน้ำยังไงน้าา มาค่ะ ตามปลามา ปลาจะพาไปอาบน้ำก่อนนอนกัน ?
ให้ดูเนื้อออยล์ก่อนค่ะ ใส หอมม แบบอโรม่าสุดๆ หอมกลิ่นดอกมะลิกับลิลลี่ค่ะ แค่ดมก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วว
เริ่มจากสระผมกันก่อน ปกติแล้วปลาจะสระผมเป็นขั้นแรกนะคะ ตัวยาสระที่ปลาใช้จะเป็น head & shoulders เป็นคนที่รังแคเยอะค่ะ เลยเลือกใช้ตัวนี้ ปลาผสมจอห์นสันลงไปประมาณนึงค่ะ กะแบบที่ชอบกันได้เลยน้า
มันจะรู้สึกเหมือนเราเข้าร้านทำผมและสปาไปพร้อมกันเลย
หลังจากที่สระผมเสร็จ ต่อกันเลยค่ะ บำรุง! ผมที่นุ่ม ไม่สามารถนุ่มเองได้หากเราไม่ประโคมครีมนวดหรือทรีตเมนต์ ตัวนี้ปลาเลือกใช้ LOLANE นะคะ แล้วสูตรเดิมเลย เทจอห์นสันลงไปปปป หมักทิ้งไว้ 5 นาทีพอค่ะ
ปลารู้สึกได้ว่า ผมมันนุ่มกว่าปกติเยอะเลย ทั้งตอนที่หมัก กับตอนเป่าแห้ง รู้สึกผมเรามันมีน้ำหนักมากขึ้นและนุ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ ?
แต่ช่วงระหว่างหมักผม 5 นาที เราก็มาขัดตัวกันค่ะ เข้าสูตรสปาของจริงงง แต่ของดีต้องผสมจอห์นสันน้า ตัวนี้ปลาจำยี่ห้อไม่ได้แล้ว เพราะป้ายหลุดหมดค่ะ ?
แต่ปลื้มตรงพอขัดผิวแล้ว ผิวฟูมากกก ปกติแล้วเราจะเเค่รู้สึกสะอาด ผิวลื่นๆ แต่ได้น้องจอห์นสันแล้วคือผิวฟูจริงค่ะ นุ่มมากกก
ในขณะที่ขัดตัว รอหมักผม ก็อาบน้ำกันต่อเลยค่าาา ปลาเลือกใช้ครีมอาบน้ำของ Dettol นะคะ ตัวนี้เขาชูว่าผิวสะอาดหมดจด ก็เลยลองค่ะ แต่ที่สำคัญ อย่าลืมมม ใส่น้องจอห์นสันของเราไปด้วยนะคะ ผิวจากที่เราขัดเมื่อกี้มันนุ่มอยู่แล้ว กลายเป็นมหานุ่มกันเลยค่ะ ?
สุดท้ายเเละพีคคคคสุด! ปลาผสมน้องจอห์นสันกับ กับ กับบ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นค่ะ อะ น้องของเรามันนุ่มขึ้นจริงๆค่ะ เหมือนทำสปาให้น้องเลยค่ะ 555555 ก็คือเป็นเบบี้ ออยล์ สารพัดประโยชน์จริงๆ 5 in 1 benefit ใช้บำรุงได้สารพัด ครบเครื่องแถมราคากันเองเวอร์
ให้มันจบ หลับง่าย ผ่อนคลาย ที่ห้องน้ำค่ะ อะ แต่อย่าเผลอหลับในห้องน้ำกันนะทุกคนนน ?
สุดท้ายนี้ ฝันดีค่าา ? โอ้ ลืมบอกว่าปลาทาเบบี้ออยล์เพียวๆ ที่ผิวอีกรอบก่อนนอนน้า ผิวจะได้นุ่มไปสามวันเจ็ดวันกันเลยค่ะ ?
บะบายยยย
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ เปิดโลกมาก
1 / 2