ผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องลอง Plantnery ถูกและดีที่แท้ทรู!

ฮายยยยสาวๆทุกคนน กำลังทำอะไรกันอยู่บ้างน้า ช่วงนี้บีมงานเยอะมาก แถมเรียนหนักอีกเพราะใกล้ปิดเทอมแว้ววว ธีสิสก็กำลังจะมา555 ไม่ค่อยมีเวลาแวะเข้ามาเขียนกระทู้แต่แอบส่องห้องอื่นเค้าป้ายยากันรัวๆ5555 วันนี้เราก็เลยอยากมาตั้งกระทู้กับเค้าบ้างค่ะ แอบแว้บบมาเขียนให้หายคิดถึงอิอิ

ช่วงนี้บีมซุ่มใช้ตัวนี้อยู่อยากจะบอกว่าเค้าเริศมากอ่ะ ทั้งๆที่บีมคือแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายเวอร์ แต่เค้าช่วยกอบกู้ผิวหน้าได้ดีมากเด้ออออ ช่วงนี้มรสุ่มชีวิตเยอะมาก เค้ายังช่วยเราผ่านพ้นไปได้5555 ล่าสุดนอนดึกจนสิวขึ้นเยอะ มีตัวนี้ไว้ข้างๆคืออุ่นใจมาก

ตัวนี้ทุกคนน่าจะเคยเห็นน้าเพราะเค้าดังมากกก รีวิวเยอะมากเลยยย บีมเลยจัดมาลองจากเซเว่นแบบซองหมดไปสามซองเเล้วค่ะ คาดว่าต่อไปน่าจะซื้อแบบขวดมาใช้แล้ว5555 ตัวนี้คือ Plantnery Tea Tree Acne Solutions เซรั่มสิวตัวดังของทางแบรนด์ หลายคนที่ลองใช้ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิฟ ติดใจ เห็นผลลัพธ์ดีมาก!

เนื้อเซรั่มจะใสแบบนี้ค่ะ แทบจะไม่มีกลิ่นเลย ส่วนผสมหลักเขามีโปรไบโอติกส์ จุลินทรีย์ธรรมชาติที่ดีต่อผิวและช่วยยับยั้งการเกิดสิวที่ซ้ำซากด้วย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยน้า ใครที่เป็นสิวแบบเป็นๆหายๆ แถมสิวยังทิ้งรอยตลอดต้องลองแล้ว

เป็นเซรั่มที่ซึมไวมาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะนอกจากสิวอักเสบ สิวหัวหนองแล้วตัวนี้บีมรู้สึกว่าเค้าจะช่วยลดสิวอุดตันด้วยนะ และที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมที่ส่งผลให้ผิวระคายเคืองค่ะ ผิวไม่บางไม่ทำร้ายผิวใดใดเลย อย่างที่บอกไปข้างต้นคือบีมเป็นคนที่ใช้อะไรยากมาก แล้วสิวขึ้นง่าย ตัวนี้คือผ่านเลย ใช้ได้สบาย แถมผลลัพธ์ที่ได้ก็คือยิ้มออกเลยค่ะ อิอิ

เทียบก่อนและหลังใช้สองสัปดาห์กว่าๆให้ดูกันเลยค่ะ บีมรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก สิวที่มันปวดๆ อักเสบ ก็คือเริ่มหายแล้ววว ดีใจมากเลย บีมคิดว่าสิวที่ขึ้นของบีมอาจจะเพราะนอนดึก เช็ดหน้าไม่สะอาด ใส่แมสก์ด้วย ฮือออ สิวขึ้นเม็ดเดียวคือเครียดแล้ว พอลองใช้ตัวนี้ก็รู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยย ยกให้เป็นเซรั่มฆ่าเชื้อสิวในดวงใจเลยแม่

และสุดท้ายนี้ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวให้กังวลใจแบบบีมอยู่ อยากให้ลองใช้กันดูค่ะ ราคาแค่ซองละ49บาท พิกัดใกล้บ้านเลย7-11ทุกสาขา ไปลองใช้กันได้น้า ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวบีมแนะนำเลยย ติดใจแน่นอนนน

น่าลองค่า
Thank
ขอบคุณ​ค่ะ​
มีแบบซองด้วยหรอเนี่ย

March 31, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าลอง
April 01, 2022