HNY-BNTop-BSCAuthentiq

ฮัลลโหลลทุกคนน!!! วันนี้จูนมีเซรั่มของ Plantnery มาแนะนำค่ะ✨??‍♀️

จากที่เห็รีวิวเยอะมากใน โซเชี่ยลจูนเลยมาลองกัน กับตัวนี้เลยค่ะ Plantnery Tea Tree Intense Serum (From Australia ??) เซรั่มมีทั้งแบบซองและแบบขวด ซึ่งแบบซองเพื่อนๆหาซื้อได้ตาม 7-11 เลยง่ายมาก? เป็นสูตรคุมมันกระชับรูขุมขนที่ได้รับการันจากออสเตรเลีย ซึ่งสูตรนี้เป็นเนื้อเซรั่มที่ซึบซาบไวมาก ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำรอยแดงต่างๆได้ดีมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ผิวหน้าของจูนเป็นรอยสิวเยอะมาก จนเครียดไปเลย นอยกับการทายาทาครีมไปเพราะทายังไงก็ไม่หายสักที ?

ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ เซรั่มทีทรี บำรุงผิวหน้า สูตรโปรไบโอติกส์ Tea Tree Oil เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดใบของต้นทีทรี หรือ Melaleuca Alternifolia มีส่วนประกอบเป็นสารหลายชนิด หนึ่งในนั้น คือ สาร Terpinen-4-ol ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของ

เชื้อเเบคทีเลียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวค่ะ?✨

-ทำลายแบคทีเรียและเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิว

-ควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน เพื่อลดปัญหาการเกิดสิวตามมาทีหลัง

จูนได้ลองใช้สูตรนี้บอกเลยว่าผิวหน้ากระชับขึ้นและรอยต่างๆดูจางลง และยังช่วยคุมมันระหว่างวันได้ดีสุดๆ

❤️?

หลังจากใช้มา 1-2 สัปดาห์ รอยก็ดูจางลงและยังช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส แข็งแรงมากขึ้นจนต้องไปหาซื้อแบบขวดมาไว้ใช้ต่อเลยค่ะคุ้มมาก

ใครสนใจสามารถไปตำกันได้ที่7-11ทุกสาขาหรือหาซื้อได้ที่เพจFB : Plantery เลยนะคะ?☺️??‍♀️?✨

March 30, 2022
เราเคยใช้แล้วแต่ไม่ค่อยเห็นผลเลยค่า
ขอบคุณค่า
❤️❤️
Thank
น่าลอง​ๆ
ตัวนี้น่าลองมาก

March 31, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
March 31, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล