HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

เพิ่มพลังผิว กู้หน้ามัน ห่างไกลสิวกับเซรั่มขวดเขียว 6 Free calming Cica Booster Serum (: ?

วันนี้ลูกไม้มากับเซรั่มเจมส์จิตัวดังจาก cute press ที่ใช้แล้วประทับใจจนต้องมาบอกต่ออย่าง 6 Free Calming Cica Booster Serum เซรั่มเนื้อเข้มข้น 10% Cica Zinc Complex ที่ผสานประสิทธิภาพสารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบก (Cica) และ Zinc PCA

- ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวซึ่งเป็นหนึ่งในต้นตอของการเกิดสิว

- ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวระคายเคืองหรือเป็นขุย

- พร้อมด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกและยาวนาน

เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวบอบบางระคายเคืองและต้องเผชิญกับปัจจัยที่ทำให้เป็นสิวและผิวแพ้ง่ายแค่ไหน 6 Free Calming Cica Booster Serum ขวดนี้ก็เพิ่มพลังผิว กู้หน้ามัน ห่างไกลสิวให้ผิวสวยใส ไม่มัน และสุขภาพดีขึ้นจนรู้สึกได้เลยค่ะ

เซรั่มหัวดรอปเปอร์บีบง่าย

เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

ก่อนใช้ 6 Free Calming Cica Booster ?

- ผิวหน้ามีรอยแดง รอยสิว

- ผิวหน้ามันบริเวณทีโซน

- ผิวไม่ค่อยชุ่มชื่น

หลังใช้ 6 Free Calming Cica Booster ?

- รอยแดง รอยสิวลดลง

- ผิวหน้าใสขึ้น ไม่มัน

- เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว

ความรู้สึกหลังใช้ 6 Free Calming Cica Booster ที่ประทับใจจนต้องมาบอกต่อ  ?

- เนื้อเซรั่มใสเข้มข้น ไม่มีกลิ่น และสีสังเคราะห์

- เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ซึมสู่ผิวได้ดี ตรงนี้ชอบมากเลยค่ะ

- ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกและยาวนาน

- เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเพิ่มพลังผิว กู้หน้ามัน ห่างไกลสิว

- ผิวหน้าสุขภาพดีขึ้นจนรู้สึกได้

- ประทับใจทั้งตัวเซรั่มและราคาที่เป็นมิตรมากเลยค่ะ (ขนาด 30 มล. ราคาปกติ 399 บาท)

97% ของผู้มีปัญหาสิวใช้แล้วผิวเเข็งแรงขึ้น

*ผลการทดสอบความพึงพอใจจากผู้ใช้ที่มีปัญหาสิว จำนวน 132 ราย

เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ช่องทางการจัดจำหน่าย

- คิ้วท์เพรส ช็อปทุกสาขา หรือ cute press Online ค่ะ (:

???❤️

Thank