[REVIEW] นุ้งมาอวย l Tree Hut ครีมอาบน้ำสูตรพิเศษเพื่อคนพิเศษ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง♥

ใครมีปัญหาผิวตัวแห้งเหมือนกันบ้างยกมือขึ้นหน่อยค่ะ

นุ้งเองเป็นคนนึงที่ผิวหน้าไม่แห้ง แต่ผิวตัวคือแห้งไม่ไหวอาจจะเพราะติดนิสัยชอบอาบน้ำอุ่นและอยู่ห้องแอร์แทบจะทั้งวัน

เมื่อก่อนขยันหน่อยเวลาทาโลชั่นก็จะผสมออยล์เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น แต่พักหลังไม่ขยันแล้วเพราะฉะนั้นถ้ามีตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตั้งแต่ขั้นตอนอาบนน้ำเลยก็คือเหมือนเจอเนื้อคู่ ♥

TREE HUT Shea Moisturizing Body Wash - Coconut Lime

บางทีเนื้อคู่ก็มาในรูปแบบของครีมอาบน้ำนั่นเองค่ะ

น้องคนนี้เป็นครีมอาบน้ำสูตรพิเศษเพื่อคนพิเศษนั่นก็คือตัวเราเอง ครอบครัวของเรา หรือแม้กระทั่งคนที่เรารัก

ถ้าถามว่าทำไมพิเศษขนาดนั้น เพราะน้องคนนี้เป็นครีมอาบน้ำออแกนิก & วีแกน

นอกจากจะทำความสะอาดได้ดีแล้ว เค้ายังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง โดยปราศจากสารระคายเคืองผิว

สำหรับกลิ่นที่นุ้งใช้อยู่จะเป็นกลิ่น Coconut Lime

ก็คือมะนาว มะพร้าวนั่นเอง

ซึ่งงง กลิ่นจะเป็นฟีลหอมแบบสดชื่น ส่วนตัวนุ้งว่ากลิ่นน้องมะนาวนำมาก่อน เป็นความเปรี้ยวแบบสดชื่นแล้วตามด้วยหอมมะพร้าวนวลๆตามมา เป็นกลิ่นที่ดีมาก ปลุกความสดชื่นในตัวขึ้นขั้นสุด

และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่กลิ่นแต่เค้ายังมี ใช้สารสกัดจากมะพร้าวและมะนาว ด้วยนะคะ

เท่านั้นยังไม่พอยังผสานส่วนประกอบสำคัญอย่าง Certified Organic Shea Butter ที่ได้รับการรับรองจากอเมริกาอีกด้วย

แพคเกจน้องมาในขวดใหญ่บึ้ม มาพร้อมกับฝาแบบกดให้เปิดออกแบบนี้

ซึ่งส่วนตัวนุ้งว่าใช้งานได้สะดวก และเหมาะกับ texture ครีมอาบน้ำเค้า

เวลาปิดก็แน่นหนา ไม่ต้องกังวลว่าจะหกออกมาเลยค่ะ :D

สำหรับ texture เค้าจะมีความค่อนข้างเหลว ไม่หนืดเท่าครีมอาบน้ำทั่วไป

สีเหลืองอ่อนใส ความหอมคือนัมเบอร์วัน หอมตั้งแต่เริ่มเทออกมาเลย ชอบมาก!

ซึ่งเวลาเราใช้น้องอาบ น้องจะมีฟองขึ้นมาอาจจะไม่มากเท่าครีมอาบน้ำอื่น ใครชอบความฟองเยอะอาจจะใช้คู่กับฟองน้ำอาบน้ำนิดนึงค่ะ

แล้วในเรื่องความชุ่มชื้นล่ะ ทำได้ดีจริงมั้ย ?

ขอยกตัวอย่าง before - after มาให้ดูนิดนึงค่ะ

จะเห็นว่าหลังใช้น้องอาบน้ำมาแล้ว ผิวมีความชุ่มชื้นกว่าก่อนใช้

(ในแสงเดียวกัน เวลาเดียวกัน)

แต่ส่วนตัวได้ลองใช้น้องมาประมาณอาทิตย์กว่าๆ จะบอกว่าเห็นผลชัดในเรื่องของความชุ่มชื้นจริงๆ

- ตอนอาบน้ำเสร็จ ผิวจะมีความลื่นๆ ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงเหมือนครีมอาบน้ำตัวอื่น

- ตอนเช้าหลังตื่นนอน ผิวบริเวณที่ไม่ทาโลชั่น เช่น หลัง ไม่แห้งเหมือนตอนก่อนใช้ด้วยค่ะ

นอกจากนี้น้องยัง ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีพาราเบน/แอลกอฮอลล์ และไม่ทดลองในสัตว์ ด้วยค่ะ

คนผิวแพ้ง่ายถูกใจสิ่งนี้เพิ่มอีกหนึ่งข้อแน่ะ :D

สรุปว่านุ้งเคาะะะ น้องควรค่าแก่การตำ ทั้งในเรื่องของปริมาณ และคุณสมบัติของเค้า

กลิ่นหอม สะอาด ผิวชุ่มชื้น และไม่แพ้

ซึ่งจริงๆ เค้ามีตัวอื่นอีกที่ใครผิวแห้งมากๆ แนะนำให้ลองใช้คู่กันเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นนะคะ

สำหรับใครที่สนใจตอนนี้น้องมีขายแล้วที่

Line Shopping : Tree Hut Thailand

เข้าไปเลือกกันได้เลย!

สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวลาไปก่อนนะคะ

อย่าลืมครีมอาบน้ำสูตรพิเศษเพื่อคุณคนพิเศษกันนะคะ :)

บะบุยยย

❤️❤️