แนะนำสกินแคร์ปกป้องและบำรุงผิว ในช่วงหน้าร้อน!

Hi

แวะมาบอกต่อสกินแคร์บำรุงและปกป้องผิวช่วงหน้าร้อนกันค๊า

ยิ่งอากาศร้อน ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับสกินแคร์ในรูทีนเลยนะคะ ถ้าไม่อยากมีปัญหาผิว แดดแรง ๆ แบบนี้ผิวเสีย ผิวพังได้ง่าย ๆ เลยน๊า แล้วก็ต้องเป็นสกินแคร์ที่ทั้งปกป้องและบำรุงผิว .. ใครช่วงนี้กำลังหาสกินแคร์บำรุงผิวกันอยู่ วันนี้มีไอเทมน่าสนใจ ๆ มาฝาก ห้ามพลาดเลยยย

เซ็ตสกินแคร์ รองพื้น ปกป้องบำรุงผิวช่วงหน้าร้อน

บางคนอาจจะมองว่าช่วงร้อน ๆ แบบนี้ ไม่ค่อยอยากบำรุงหรือใช้สกินแคร์เยอะ เพราะถ้าบำรุงเยอะไป เดี๋ยวหน้าเหนียวหน้ามันระหว่างวัน ไม่ได้นะคะ ช่วงนี้ยิ่งควรต้องให้ความสำคัญกับสกินแคร์เลย ใครที่หาสกินแคร์ไว้บำรุงผิวช่วงนี้ นอกจากกันแดดแล้ว แนะนำตัวนี้เลย ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus .. เป็นสกินแคร์บำรุงผิวที่นอกจากช่วยลดพวกรอยผิวรอยสิวได้แล้ว ตัวนี้ช่วยปกป้องและบำรุงผิวได้ดีเลยนะคะ ออกไปเจอแดดแรง ๆ มา ก่อนนอนแนะนำตัวนี้เลย ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น หน้ากระจ่างใสขึ้น

ใครมีรอยสิวเยอะ ๆ ผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ถ้าให้แนะนำ นี่จะแนะนำตัวนี้ตลอด เพราะว่าเป็นสกินแคร์ของ bk ที่เราใช้จริง ใช้มาตลอด แล้วก็ใช้มานานแล้วด้วย ใช้มา 5 หลอดอะทุกคน 555555 .. ตัวนี้จะเห็นผลเรื่องความกระจ่างใสชัดเจนเลย ใช้แล้วผิวไบร์ทขึ้น หน้าขาวขึ้น ร้อนนี้ถ้าใครอยากได้สกินแคร์ไว้บำรุงผิวก่อนออกไปข้างนอกคู่กับกันแดด ตัวนี้ดีเลย ทั้งบำรุงทั้งปกป้องผิวได้ดีแน่นอน

ครีมกันแดดทาหน้า BK Perfect Protection Sunscreen

ครีมกันแดดทาหน้านี่สกินแคร์ตัวสำคัญเลยจ้าาา ยิ่งอากาศร้อน ๆ แดดแรง ๆ แบบนี้ ได้กันแดดดีคือมงลงแล้ว รอดแน่นอน เพราะฉะนั้น สำคัญมาก ๆ คือ ควรเลือกครีมกันแดดทาหน้าตัวที่ป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดี ๆ หน่อย ผิวเราจะได้ไม่หมองคล้ำ ไม่เป็นฝ้าแดด กระแดด แล้วก็จะไม่เป็นริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งวันนี้ครีมกันแดดทาหน้า ที่เราเลือกมาแนะนำ เป็นครีมกันแดดทาหน้า bk BK Perfect Protection Sunscreen

สำหรับ ครีมกันแดดทาหน้า bk BK Perfect Protection Sunscreen SPF50 PA .. ตัวนี้เป็นครีมกันแดดแบบ physical นะคะ คลีน ๆ เลย ใช้ได้กับผิวทุกสภาพผิว แต่ว่าจะเหมาะกับผิวที่แพ้ง่ายเป็นพิเศษ เพราะเค้าทำมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย ลองซื้อมาใช้อยู่สักพัก ตัวนี้ดีเลยนะคะ ปกป้องผิวได้ครบเลยทั้ง UVA ,UVB / รังสี IR Protection / รังสี Blue Light / แล้วก็ pm 2.5 แล้วก็ชอบตรงทาซ้ำระหว่างวันได้อะ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว

ในส่วนของรองพื้น ช่วงนี้จะใช้รองพื้นที่ปกปิดคุมมันดี กันน้ำกันเหงื่อได้ แล้วก็พยายามเลือกตัวที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากพวกแสงแดด พวกมลภาวะ อย่างรองพื้นบีบี BK Sensi Foundation Acne BB SPF50 PA .. รองพื้นเนื้อแมทท์ สำหรับผิวแพ้ง่ายของ bk ตัวนี้โดยรวมปกปิดคุมมันดีเลย ใช้แล้วผิวสวยแมทท์ขึ้น ใส่แมสก์สบายใจเลย เพราะว่าเนื้อรองพื้นไม่ได้หนักมาก แล้วก็ตัวนี้ไม่อุดตันผิวด้วย

รองพื้นเป็นรองพื้นเนื้อแมทท์นะคะ แต่ว่าเนื้อไม่ได้หนักมาก แมทท์แบบบางเบา แล้วก็ปกปิดคุมมันได้ดี เหมาะกับช่วงอากาศร้อน ๆ แล้วก็ช่วงที่ต้องใส่แมสก์นาน ๆ ทั้งวัน ที่น่าสนใจคือตัวนี้มีกันแดด แล้วก็มีตัวบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย ก็เป็นรองพื้นอีกตัวที่เหมือนเป็นทั้งรองพื้น กันแดด แล้วก็บำรุงผิวได้ด้วย

*********

ใครกำลังอยากได้รองพื้นตัวใหม่ที่ปกปิดผิวได้ดี หรือว่าอยากได้สกินแคร์ ที่ช่วยปกป้องพร้อมบำรุงผิวไว้บำรุงช่วงอากาศร้อน ๆ แดดแรง ๆ แบบนี้ ลองเซ็ตนี้ได้นะคะ ลองมาแล้วรู้สึกว่าเซ็ตนี้เวิร์คเลย พิกัดในวัตสันเลยค่าาา

1 เม.ย. 2565 เวลา 11:18 น.
1 เม.ย. 2565 เวลา 11:43 น.
Thx ka
1 เม.ย. 2565 เวลา 11:59 น.
1 เม.ย. 2565 เวลา 12:18 น.
1 เม.ย. 2565 เวลา 12:37 น.
1 เม.ย. 2565 เวลา 15:46 น.
1 เม.ย. 2565 เวลา 18:22 น.
1 เม.ย. 2565 เวลา 21:48 น.
1 เม.ย. 2565 เวลา 21:55 น.
1 เม.ย. 2565 เวลา 23:23 น.
ขอบคุณที่แนะนำค่า
1 เม.ย. 2565 เวลา 23:56 น.
2 เม.ย. 2565 เวลา 1:00 น.
2 เม.ย. 2565 เวลา 9:31 น.
2 เม.ย. 2565 เวลา 12:04 น.

3 เม.ย. 2565 เวลา 0:24 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
3 เม.ย. 2565 เวลา 20:03 น.
ขอบคุณครับ
5 เม.ย. 2565 เวลา 21:46 น.
6 เม.ย. 2565 เวลา 21:58 น.
ดีงามค่า
9 เม.ย. 2565 เวลา 9:33 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล