ครีมกันแดดยันฮี Yanhee Sun Block Waterproof SPF 50 PA++++ “สูตรใหม่”

เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการกันแล้วนะคะทุกคนขา

ไม่ต้องพูดถึงอากาศตอนนี้เลย ร้อนมาก!! ?

(จากที่ผิวแหล่ๆ อยู่แล้ว แหล่กว่าเดิมอีก 555)

ทุกวันนี้จะออกจากบ้านแต่ละทีคิดแล้วคิดอีก แดดแรงไม่ไหวร้อนละลาย ?

หน้าร้อนแดดแรงขนาดนี้อีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงและป้องกันผิวจากแสงแดดที่ขาดไม่ได้เลย

คือ “ครีมกันแดด” ☀️

สำหรับวันนี้ชาดำมีสิ่งดีๆ มาบอกต่ออีกเช่นเคย

แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว

หมดห่วงแน่นอนค่ะถ้าได้ลองใช่ครีมกันแดดของยันฮี

หรือ Yanhee Sun Block Waterproof SPF 50 PA

สำหรับกันแดดตัวนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่จากทางโรงพยาบาลยันฮี

คือสูตรเดิมก็ว่าปังแล้ว มาเจอสูตรนี้คือปังยิ่งกว่า

เพราะที่เพิ่มเติมขึ้นคือกันน้ำกันเหงื่อ และ SPF 50 PA

จัดมาแบบสี่บวกกันเลยทีเดียว ?

ผลิตออกมา 2 สี

? Beige Cream สีเบจ

?White Cream สีขาว

คุณสมบัติหลักๆ ของ Yanhee Sun Block Waterproof SPF 50 PA

✨ มีค่า SPF50 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB

✨ มีค่า PA มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ได้สูง

ซึ่งรังสี UVA เป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย

✨ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UVA, UVB และมลภาวะต่างๆ ได้ยาวนานตลอดวัน

✨ เพิ่มผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติปรับสภาพผิวและฟื้นฟูผิวหลังออกแดด

ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

✨ ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

✨ เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ

ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุตันผิว ✨

วิธีใช้ : ทาครีมให้ทั่วใบหน้า และลำคอหลีกเลี่ยงบรเวิณรอบดวงตา ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

ส่วนตัวชาดำใช้สีเบจเพราะเป็นคนผิวเข้มทาแล้วไม่วอกไม่ลอยเลยค่า ?

ต้องบอกเลยว่าดีงามจริงๆ ค่ะ เป็นกันแดดที่มาจากโรงพยาบาลยันฮีด้วย

รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน ใครที่เคยใช้ของโรงพยาบาลยันฮีน่าจะรู้กันดีนะคะ

ว่าของเขาปังจริงอะไรจริง กิกิ ?

? สำหรับราคา แบบซอง 49 บาท/หลอด 219 บาท ?

หรือเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Yanheeshopofficial

Instagram : Yanheeshop_official

Twitter : YanheeShopTH

Tiktok : Yanheeshop_official

สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกต้องรอติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ชาดำขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

Bye…bye

#ครีมกันแดดยันฮี #ใช้ดีบอกต่อ #Howtoperfect

2 เม.ย. 2565 เวลา 13:48 น.
2 เม.ย. 2565 เวลา 14:39 น.
เนื้อดูบางเบาน่าใช้​มากค่ะ
2 เม.ย. 2565 เวลา 19:35 น.
2 เม.ย. 2565 เวลา 20:03 น.
น่าลองค่า
2 เม.ย. 2565 เวลา 20:08 น.

2 เม.ย. 2565 เวลา 20:18 น.
2 เม.ย. 2565 เวลา 22:27 น.
2 เม.ย. 2565 เวลา 23:25 น.
2 เม.ย. 2565 เวลา 23:55 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 0:02 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 0:34 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 4:31 น.

3 เม.ย. 2565 เวลา 9:42 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 9:57 น.
น่าใช้มากค่ะ
3 เม.ย. 2565 เวลา 15:44 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 17:53 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 18:59 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 19:44 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 10:12 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 20:11 น.
เนียนดีค่ะ
5 เม.ย. 2565 เวลา 21:44 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล