12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ครีมกันแดดยันฮี Yanhee Sun Block Waterproof SPF 50 PA++++ “สูตรใหม่”

เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการกันแล้วนะคะทุกคนขา

ไม่ต้องพูดถึงอากาศตอนนี้เลย ร้อนมาก!! ?

(จากที่ผิวแหล่ๆ อยู่แล้ว แหล่กว่าเดิมอีก 555)

ทุกวันนี้จะออกจากบ้านแต่ละทีคิดแล้วคิดอีก แดดแรงไม่ไหวร้อนละลาย ?

หน้าร้อนแดดแรงขนาดนี้อีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงและป้องกันผิวจากแสงแดดที่ขาดไม่ได้เลย

คือ “ครีมกันแดด” ☀️

สำหรับวันนี้ชาดำมีสิ่งดีๆ มาบอกต่ออีกเช่นเคย

แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว

หมดห่วงแน่นอนค่ะถ้าได้ลองใช่ครีมกันแดดของยันฮี

หรือ Yanhee Sun Block Waterproof SPF 50 PA

สำหรับกันแดดตัวนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่จากทางโรงพยาบาลยันฮี

คือสูตรเดิมก็ว่าปังแล้ว มาเจอสูตรนี้คือปังยิ่งกว่า

เพราะที่เพิ่มเติมขึ้นคือกันน้ำกันเหงื่อ และ SPF 50 PA

จัดมาแบบสี่บวกกันเลยทีเดียว ?

ผลิตออกมา 2 สี

? Beige Cream สีเบจ

?White Cream สีขาว

คุณสมบัติหลักๆ ของ Yanhee Sun Block Waterproof SPF 50 PA

✨ มีค่า SPF50 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB

✨ มีค่า PA มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA ได้สูง

ซึ่งรังสี UVA เป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย

✨ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UVA, UVB และมลภาวะต่างๆ ได้ยาวนานตลอดวัน

✨ เพิ่มผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติปรับสภาพผิวและฟื้นฟูผิวหลังออกแดด

ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

✨ ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

✨ เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ

ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุตันผิว ✨

วิธีใช้ : ทาครีมให้ทั่วใบหน้า และลำคอหลีกเลี่ยงบรเวิณรอบดวงตา ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

ส่วนตัวชาดำใช้สีเบจเพราะเป็นคนผิวเข้มทาแล้วไม่วอกไม่ลอยเลยค่า ?

ต้องบอกเลยว่าดีงามจริงๆ ค่ะ เป็นกันแดดที่มาจากโรงพยาบาลยันฮีด้วย

รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน ใครที่เคยใช้ของโรงพยาบาลยันฮีน่าจะรู้กันดีนะคะ

ว่าของเขาปังจริงอะไรจริง กิกิ ?

? สำหรับราคา แบบซอง 49 บาท/หลอด 219 บาท ?

หรือเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Yanheeshopofficial

Instagram : Yanheeshop_official

Twitter : YanheeShopTH

Tiktok : Yanheeshop_official

สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกต้องรอติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ชาดำขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

Bye…bye

#ครีมกันแดดยันฮี #ใช้ดีบอกต่อ #Howtoperfect

เนื้อดูบางเบาน่าใช้​มากค่ะ
น่าลองค่า