กันแดดออแกนิค รักผิวไม่รัก UV

สวัสดีค่ะ THIDA วันนี้มากับของที่ต้องมีและดีต่อผิวมาเล่ามาบอกต่อเพื่อนๆค่ะ ซึ่งเป็นไอเทมที่ห้ามลืมและขาดไม่ได้ใน

ชีวิตประจา วันที่เราต้องออกไปเผชิญมลภาวะ แสงแดด ต่างๆ นั่นก็คือครีมกันแดดค่ะ ครีมกันแดดสำคัญและจำ เป็นต่อผิวของเรามากๆ ถ้าเราไม่ทากันแดดผลที่จะตามมาคือ ฝ้า กระ ผิวหยาบกร้าน คล้ำเสีย ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ใดๆการทากันแดดคือการถนอมผิวเราให้ดูอ่อนเยาว์ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะรีบทากันแดดให้ไวกว่านี้ ฮือออ หรือแม้แต่เราอยู่บ้านเราก็ต้องทากันแดดค่ะเพราะรอบๆตัวเราล้วนแต่มีแสง UV มีมลภาวะ ไม่ว่าจะจากแสงแดด แสงไฟ ต่างๆ ครีมกันแดดเลย

จำเป็นมากๆสำหรับผิวค่ะ วันนี้THIDA เลยมาบอกต่อกันแดดที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ตัวนี้เลย SUNNY MOOD แพคเกจสี ฟ้า ขาว ปุ๊กปิ๊ก พาสเทล มากเธอ

ตัวนี้เป็นกันแดดสูตรอ่อนโยนนะคะออแกนิค อ่อนโยนขนาดไหน? อ่อนโยนคนท้องใช้ได้จ้า ผิวแพ้ง่ายแบบเราคือใช้ได้ไม่

ระคายเคือง ปกป้องผิวจากUVA-UVB PM2.5 แสงสีฟ้า มีSPF 50pa ไม่มีการทดลองในสัตว์อีกด้วย

เนื้อกันแดดตัวนี้ผสมรองพื้นแต่ไม่ต้องกังวลไม่หนักหน้า ให้การปกปิดในระดับหนึ่ง เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เราชอบนะ

เพราะว่าใช้กันแดดตัวนี้เราไม่ต้องทารองพื้นเพิ่มเลย สะดวก ประหยัดเวลาขึ้น ได้งานผิวที่สวย

ใช้ได้กับทุกสีผิว คือกันแดดตัวนี้เป็น Hybrid Sunscreen ทาไปแล้วจะปรับให้เข้ากับสีผิวของเราเลย ไม่วอก ไม่เทา

ปกปิดริ้วรอยได้ดี แต่THIDA ขอเสริมนิดนึงสำหรับคนที่มีผิวแห้งมากๆ อยากให้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก่อนทากันแดด อาจจะทามอยซ์เจอไรเซอร์ให้หน้าชุ่มชื้น เพื่อให้กันแดดเนียนสวย และได้งานผิวที่ฉ่ำขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น1-2 ระดับ

ดูได้จากภาพที่เราลงกับผิวให้ดูค่ะ ปรกติเราเป็นคนผิวแห้ง บำรุงผิวแล้วลงกันแดดผิวสวยฉ่ำ นะว่าไม่ได้^^

ฟินิชลุคหลังทากันแดดแล้วแต่งหน้า ผิวกริบมากแต่งหน้าต่อได้เลยไม่เป็นคราบไม่เป็นขุย ผิวสวยมาก

-ไม่มี Paraben

-ไม่มี Fragrance

-ไม่มี Alcohol

-ไม่มีการทดลองกับสัตว์

.พกพาสะดวกขนาดกะทัดรัด ไม่เยิ้มระหว่างวัน ลองทาแล้วออกไปทา กิจกรรมทั้งวันติดทนมากๆไม่ลอกไม่ไหล และพกพาสะดวกด้วยด้วยขนาดของกันแดด Sunny mood กะทัดรัดพกพาง่าย

Sunny mood กันแดด ออแกนิคตัวนี้ เป็นอีก1กันแดดที่อยากแนะนา ให้มีติดโต๊ะเครื่องแป้งค่ะ THIDA ลองใช้แล้วชอบเลย

มาบอกต่อเพื่อนๆเพื่อผิวสวยๆของพวกเรา THIDA ตา มาจาก เพจ SUNNY MOOD กันแดด เพจหลัก ราคาน่ารักน่าลอง

ไปตำมาลองจะติดใจน้า^^

ของใหม่มาอีกแล้ว น่าลองๆ
❤️❤️
อันนี้ดี น่าลองๆ
April 04, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
เนียนมากค่ะ
April 05, 2022