ตกลงมาเริ่มที่ตัวแรกเราจะใช้ที่เหลวสุดก่อนเป็นซั่มหมีขาวที่ออกใหม่ของนามิ ออกใหม่เลยตัวนี้
อ่อนโยนสุดๆเป็นตัวช่วยกู้ผิวหมองคล้ำ ดำด้านของเราได้ดีสุดๆ ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ พืชบนเทือกเขาแอลป์7ชนิด รวมทั้งว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์และไฮยารูรอน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นหลังใช้ทันที คนผิวแห้งไม่ต้องห่วงว่าใช้ตัวนี้แล้วจะชุ่มชื้นไม่พอ เนื้อเซรั่มเบามากเหมือนใช้น้ำตบผิว ซึมง่าย ไม่เหนอะ ไม่รู้สึกเหนียว เย็นสดชื่น ที่สำคัญ!! ตัวนี้ยังทาได้หลายจุดโดยเฉพาะตรงที่คล้ำ ดำ เช่น ขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก เข่า ข้อพับ
เราทาหลังอาบน้ำเช้า-เย็น เทใส่มือแล้วทาไม่ต้องล้างออก ที่เซเว่น 49บาท
มาตัวต่อมาเป็นเซรั่มลดสิวของมิซูมิ แล้วยังมี 2% advance AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ ตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อ่อนโยนกว่า AHA ทั่วไป3ตัว เลยไม่ทำให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง ใช้ทุกวันได้ไม่อันตราย
มี 2% BHA ช่วยสลายสิวอุดตัน ลดสิวอักเสบ
Zinc PCA ช่วยลดความมัน ลดการสะสมแบคทีเรียที่จะทำให้เกิดสิว
Aloe Vera extract ช่วยลดลอยแดง ให้ความชุ่มชื้น
ต่อมาสุดท้ายในขั้นตอนบำรุงครีมหน้าฟู ศรีจันทร์
ตัวนี้จะเน้นให้ความชุ่มชื้น ผิวฟู เหมาะกับคนผิวแห้งขาดน้ำมากๆ คนผิวมันอาจจะไม่ถูกใจสิ่งนี้ แนะนำให้ใช้แค่2ตัวแรกก็พอแล้ว
เราทาหลังอาบน้ำเช้า-เย็น มีขายที่เซเว่น 49บาท แต่ถ้าวันไหนผิวแห้งมากๆจะใช้เป็นมาส์กหน้าหนาๆก่อนนอนได้เลย อันนี้เป็นผิวเราในตอนเช้าหลังทาครีม
รวมๆแล้วมีงบไม่ถึง 200 บาทก็ผิวใสได้แบบปลอดภัย✨