รวมเจลนามิ WOW! สามตัวดัง

รวมเจลนามิ WOW ! สามตัวดัง

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมารีวิวล้าววว และวันนี้จะมารีวิวแบบ จัดหนัก จัดเต็ม กับ เจลนามิตัวดังทั้งสามตัว ที่บอกเลยว่าหลายๆคนใช้แล้วต้องชอบมากๆแบบเรา และหลายๆคนเคยลองใช้แล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยลองใช้เลยต้องมาฟังทางนี้เลยค่า เราจะมารีวิวอีก จะเทียบทีละตัวให้ทุกคนได้ดูกันเลย ว่าตัวไหน มีส่วนผสมอะไร ช่วยเรื่องอะไร เหมาะกับใครบ้าง มาเริ่มกันดีว่า กับตัวแรก

1. เจลวิตามินซี 10,000 mg Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เจลวิตามินซี นามิ แอม เฟรช เซจู วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล ตัวนี้เค้าจะมีสารสกัดส้มจากเกาะเซจู

ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยลดเลื่อนจุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย ส่วนตัวเราใช้ทั้งตัวเลย เพราะตัวนี้เขาใช้ได้ตั้งแต่ผิวหน้าไปจนถึงผิวกาย ตรงไหนดำคล้ำ ก็โบกไปเลยค่ะ กระจ่างใสขึ้นแน่นอนน ดีงามมากก ยิ่งทาหน้าตอนที่เป็นรอยสิวนะ รอยสิวจางลงไวมากเลยค่ะ แถวผิวหน้ายังนุ่มชุ่มชื้น ใส ดูสุขภาพดี

เนื้อสัมผัส : เจลสีส้ม ใส กลิ่นหอมส้ม มีเม็ดบีทส์ ซึมง่าย แห้งไว สบายผิว

ความรู้สึกหลังใช้ : เรารู้สึกว่าตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิว เติมน้ำให้กับผิวได้ดีมาก รอยสิวดูจางลงไวอย่างเห็นได้ชัด หน้าไม่หมองคล้ำดูไม่โทรม รู้สึกชอบมากกก เหมือนได้ผิวที่สุขภาพดี นอนเต็มอิ่มคืนความสดใสให้แก่ผิวหน้าอีกครั้ง ใครที่มีปัญหาความหมองคล้ำต่างๆ รอยสิว หน้าโทรมต่างๆ แนะนำให้ทาตัวนี้ก่อนนอนเลยค่า

ราคา : 49 บาท

พิกัด : 7-11

2. เจลอโลสกัดเย็น Nami Fresh Aloe-Lemon Bightening Gel

ตัวเจลว่านหางจระเข้ สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% ด้วยนวัตกรรมคงความสดจากธรรมชาติ ปราศจาก แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน ตัวเจลช่วยให้ความชุ่มชื้น บำรุงฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ทำให้ดูฉ่ำน้ำ นุ่มเด้ง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ลดลดรอยดำ รอยแดง ปรับสภาพผิว และตัวนี้เขายังช่วยในเรื่องการคุมมันบนใบหน้าและยังกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นสกินแคร์สุดปังอีกหนึ่งตัวที่ดีงามเกินราคาเลยอะ

เนื้อสัมผัส : เจลสีเขียวอ่อน ใส มีกลิ่นหอมนิดๆ ซึมง่าย แห้งไว สบายผิว

ความรู้สึกหลังใช้ : เรารู้สึกว่าหน้าดูนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูแข็งแรงขึ้น เวลาที่ออกแดดหน้าก็ไม่แสบแล้ว พร้อมสู้แดด แถมหน้าเนียนใส ไร้สิวไปด้วยทุกคนน ชอบมากก เราทาเป็นประจำเช้าเย็นเลย

ราคา : 49 บาท

พิกัด : 7-11

3. เจลกัญชง Nami I’m Fresh Hya-Herb Seed Old Brightening Gel

เจลกัญชงผิวใสสูตรเข้มข้นที่ผสานสารสกัด Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง) มีสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ และยังมีไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล ว่านหางจระเข้สกัดเย็น เสริมประสิทธิภาพกันฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ช่วยปรับผิวให้นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจลมีความขุ่นเล็กน้อย ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ สบายผิว

ความรู้สึกหลังใช้ : เรารู้สึกว่าพวกรอยสิวจางไวมากก รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่มีปัญหาหน้า ผิวแห้ง ผิวลอก เป็นขลุย เราแนะนำให้ทาตัวนี้ก่อนนอนเลย หรือใครกำลังมีปัญหาพวกสิวอักเสบ แสบผิวหน้า เราก็แนะนำให้ทาเลย ตัวนี้ช่วยได้ดีมากก ตื่นมาคือผิวดีขึ้นเลย ชอบมากทุกคนน

ราคา : ชิ้นละ 49 บาท

พิกัด : 7-11

ผิวหน้าหลังจากที่ใช้ทั้งสามตัว คือปังมากอะทุกคนน จากคนที่มีรอยสิว ผิวแห้ง หน้าไม่ฉ่ำ ไม่ใส ตอนนี้คือหน้ากลับมากดีงามากกก อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลอง ไม่ว่าจะเป็นตัวไหนก็ปังง แต่ก็แล้วแต่ทุกคนนะค้าว่าชอบตัวไหนน ลองดูนะคะ คนที่มีปัญหากับผิวหน้า

3 เม.ย. 2565 เวลา 18:57 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 19:42 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
3 เม.ย. 2565 เวลา 19:59 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 20:06 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 21:15 น.
3 เม.ย. 2565 เวลา 21:45 น.
น่าลองค่า
3 เม.ย. 2565 เวลา 23:33 น.
น่าลองจัง
3 เม.ย. 2565 เวลา 23:51 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 0:02 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 3:54 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 6:42 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 8:38 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 8:58 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 9:14 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 10:09 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
4 เม.ย. 2565 เวลา 10:22 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 10:53 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 11:36 น.
4 เม.ย. 2565 เวลา 13:37 น.
5 เม.ย. 2565 เวลา 10:05 น.
น่าใช้มากค่ะ
5 เม.ย. 2565 เวลา 16:43 น.
5 เม.ย. 2565 เวลา 21:45 น.
เนียนครับ
10 เม.ย. 2565 เวลา 23:03 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล