ตกลงวันนี้ขอมาแนะนำสำลีราคาน่ารัก แถมคุณภาพดีมาก
?สำลี Srichand Beauty to Go ราคา 29บาท มี 110แผ่น
?เป็นสำลีแบบไม่รีดขอบ ผลิตจากใยฝ้ายแท้ 100% บริสุทธิ์ ปลอดภัยไร้สารเคมี เนื้อสำลีเนียนนุ่ม อ่อนโยน ไม่บาดผิวหน้า และไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบาง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Water Jet 2 ด้าน มาตรฐานใหม่ของสำลีเพื่อผิวหน้าจากประเทศเยอรมันนี ไม่ทำให้เป็นขุย สามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน
?แพรวลองใช้กับโทนเนอร์ สำลีมีการอุ้มน้ำดีทำให้ไม่เปลืองโทนเนอร์เลย แถมวันไหนหน้าแห้ง เราก็สามารถเอา essence เทใส่สำสี แล้วใช้แทนมาส์กได้เลย สำลีไม่เปื่อย ไม่ยุ่ย มีความยืดหยุ่นดี
?สำหรับการเช็ดเครื่องสำอาง เนื่องจากสำลีมีการอุ้มน้ำดีและสามารถใช้ได้ถึง 2 ด้าน ทำให้เราไม่ต้องเปลืองผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางเลยค่ะ
?ที่สำคัญคือ ปราศจากกาวและสารเรืองแสงด้วย สาวๆคนไหนมองหาสำลีดีๆแต่ราคาน่ารักอยู่ ก็ลองใช้สำลีศรีจันทร์ดูนะคะ หาซื้อได้ง่าย ที่7-11 ก็มีค่ะ
1 / 2