ไอเท็มใหม่! น้อนหมี ถูกและดีจาก Nami

สวัสดีค่า ทุกคนน ~

วันนี้อิงมีไอเท็มสุดน่ารักที่จะช่วยดูแลน้อนหมีของเรา

เป็นไอเท็มออกใหม่ของแบรนด์ Nami เรียกได้ว่าพ่ายแพ้ตั้งแต่เห็นแพคเกจ

เป็นโทนชมพูขาวสีสุดเลิฟของอิง แน่นอนว่าเราไม่พลาดต้องจัดมาลองมารีวิวให้เพื่อนๆอ่านกันค่ะ

คู่หู White Bear ในวันนี้ มี 2 ไอเท็มด้วยกันคือ #เจลล้างหมีขาว กับ #เซรั่มหมีขาว ค่ะ

เริ่มด้วยน้อนคนนี้ Nami White Bear Feminine Cleansing Gel

คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนพิเศษ สำหรับจุดซ่อนเร้น ช่วยรักษาสมดุล

รักษาค่า PH Balance ตามธรรมชาติ

เนื้อเจลใสกลิ่นหอมอ่อนๆ ขนาดขวดกำลังดี ถือสะดวก

ใช้นิดเดียวก็มีฟองเยอะแล้ว อิงจะผสมน้ำทำให้เป็นฟองก่อนแล้วค่อยใช้ล้างน้อนหมี

แต่เอ๊ะ อย่าลืมว่าเวลาล้างใช้ล้างเฉพาะบริเวณผิวด้านนอกก็พอนะคะ

ฟองนุ่มๆ ละมุนผิว ฟินสุดๆเลยค่ะ

หลังล้างชุ่มชื้นกำลังดี ไม่เป็นเมือกเคลือบผิว อิงชอบตรงนี้มากให้คะแนนเต็มสิบไปเลยค่ะ

และยังช่วยลดกลิ่นอับได้ดีเลย ช่วงวันนั้นชองเดือนน้องก็อยู่ค่ะ สะอาด สดชื่น มั่นใจมาก

มาต่อกันที่ Nami White Bear Hygenic Serum หรือเซรั่มหมีขาว

เป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส

มีสารสกัดจาก Gigawhite สารสกัดธรรมชาติจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด ฟื้นฟูความหมองคล้ำ ว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์ และไฮยารูลอนอีกด้วยค่ะ

เป็น 5in1 เลยค่ะซองนี้ จิ๋วแต่แจ๋วสุดๆ

จะใช้บำรุงคอ ข้อพับ / ข้อศอก / หัวเข่า / รักแร้ / ขาหนีบได้หมดเลยค่ะ

เนื้อเซรั่มมีความเหลว ไม่เหนียวเลย กลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ชอบมากกก

เนื้อเกลียง่ายและซึมไวมาก ที่สำคัญใช้แค่นิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั่วเลยค่ะ

ชุ่มชื้นสุดๆ ไม่เหนอะหนะเลยด้วย ทาแปปเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้ว

อิงเองใช้เซรั่มหมีขาวทาทั้งรักแร้ ข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า ขาหนีบ เลย

นอกชุ่มชื้นกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยบริเวณที่แห้งด้านให้อ่อนนุ่ม เรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ

ใช้ดีขนาดนี้ ราคาก็ดีไม่แพ้กัน

เจลล้างหมีขาวแค่ราคาขวดละ 99 บาท

เซรั่มหมีขาวแค่ซองละ 49 บาท

พิกัดหาซื้อง่ายๆได้ที่ 7-11 เลยค่ะ

บอกเลยว่าเป็นอีกไอเท็มดีๆที่อยากแนะนำเพื่อนๆ เรื่องจุดเร้นเป็นอะไรที่มีผลต่อความมั่นใจมาก

ดูแลผิวหน้าแล้ว อย่าลืมดูแลน้อนหมีกันด้วยนะ

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่ารักน่าใช้ โดนตกอีกแล้ว
น่าใช้มากค่ะ
❤️❤️
น้องหมีต้องสดใส
April 05, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????

น้องหมีน่ารักมากเลยค่ะ
April 06, 2022