ตกลงส่วนประกอบของเค้า คือเป็นหินน้ำมันจากฝรั่งเศส และเปลือกมังคุด ที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ BHA และ AHA ดังนั้น แต้มสิวแล้วผิวไม่ลอกแน่นอน
ซึ่งชอบมาก เพราะเท่าที่เคยใช้มาจะทำให้ผิวลอกด้วย ซึ่งรู้สึกว่าทำให้ผิวหน้าเราดูแห้ง แต่อันนี้ดือมาก ไม่มีแสบผิวหรือระคายเคืองเลยและยังยุบไวกว่าปกติด้วย ถ้าใครต้องการให้ยุบไวขึ้นอีก อาจจะทาตอนเช้าหรือแต่งหน้าทับได้เลยค่ะ
ราคา 49.-
พิกัด : Beautrium / Shopat24 / Cosmo Beaute / Konvy / Shopee / Lazada