ตกลงหน้าตาของเจ้า Peurri จะมาในขวดขาวฝาแดงแบบนี้เลย ตัวฝาก็เปิดปิดง่าย ขนาด 100 ml. กำลังพอดี หยิบจับถนัดมือสุดๆ ไปเลยค่า
ตัวเนื้อสัมผัสของเค้าจะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แล้วก็ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ทำให้ระคายเคือง ใครที่ผิวเซนซิทีฟตัวนี้ใช้ได้หายห่วงเลยค่า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ นวัตกรรม Acnacylic AB ผสานการทำงานของ Acne Buster กับ Salicylic Acid ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ที่เค้านำพวกส่วนผสมที่ช่วยรักษาสิวที่ต้นเหตุ ไม่ทำให้สิวขึ้นซ้ำๆ นั่นเอง
สำหรับวิธีใช้ ส่วนตัวเราจะบีบเจลล้างหน้าประมาณขนาดประมาณเหรียญสิบ จากนั้นก็จะนวดๆ วนๆ บนใบหน้า นวดไปตามแนวรูขุมขน ประมาณ 1 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่า จะบอกว่าปกติเราชอบล้างหน้าแบบนวดตามรูขุมขนอยู่แล้ว ยิ่งได้ลองใช้วิธีนี้กับ Peurri ก็คือเริ่ดมากจริง!
ความรู้สึกหลังลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์
ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่อ่อนโยนมากๆ คือใช้แล้วไม่ผิวไม่ตึง ไม่แห้งเลย แถมใช้แล้วสิวเก่าหายจริง สิวใหม่ไม่เห่อให้กวนใจ ที่สังเกตได้หลังจากใช้ตัวนี้คือสิวที่เป็นอยู่แห้งไวมาก ส่วนพวกสิวมีหัวคือหัวสิวแห้งและหลุดออกมาเลยตอนล้างหน้า หรือบางทีนั่งอยู่เฉยๆ เอามือลูบๆ หน้สหัวสิวก็หลุดติดมือออกมาแล้ว ยิ่งใช้คู่กับยารักษาสิวตัวอื่นๆ ก็คือยิ่งปัง สิวหาย สิวยุบไวขึ้นมากกก พวกสิวที่เคยเกิดซ้ำจุดเดิมก็คือไม่เคยขึ้นแล้ว
และนี่คือสิ่งที่ทำให้เราต๊กกะใจมาก คือ หัวสิวที่สุกแล้ว หลุดติดมือมาแบบนี้เลย เหมือนจะเว่อร์แต่นี่คือเรื่องจริง ปกติต้องเค้น ต้องบีบออกจนหน้าแดงไปหมด แต่พอเปลี่ยนมาใช้ Peurri ก็คือเอาไม่ต้องเค้นจนหน้าช้ำแล้ว บอกเลยสายชอบแกะชอบบีบ ต้องลองเลยค่า!
ใครที่อยากหัวสิวหลุดปังๆ แบบนี้ก็ไปหาซื้อกันได้ตามห้างชั้นนำทั่วไป หรือตาม Watsons หรือ Boots ก็มีค่า ไปลองกันนนนนนน