IB tea tree x Cica สกินแคร์ลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

หน้าร้อนแบบนี้ทำให้ผิวหน้ามันยิ่งกว่าเดิม แล้วยิ่งใส่แมสก์อีก สิวบุกไม่ไหว วันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์ที่เราใช้อยู่ช่วงนี้แล้วชอบ เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวแพ้ง่าย เราใช้ทั้งทั้งเจลล้างหน้าแล้วก็ soothing gel ของ IB เลย แพคเกจคลีนๆ ดูดีมาก

ทั้งสองตัวมีส่วนผสมของ Tea Tree Cica Rx ที่ช่วยบรรเทาและปกป้องผิวที่บอบบาง เป็นตัวเด่นๆที่ใช้ในการรักษาสิวเลย ทุกคนน่าจะรู้จัก แล้วก็มี C.acnes Biome TM เป็นเทคโนโลยีไมโครไบโอมผิว ผ่านการหมักตามธรรมชาติ ทำผิวให้สุขภาพดีและสมดุลมากขึ้น และ AminoExTM ให้ความชุ่มชื้นยกกระชับผิวปรับปรุงความยืดหยุ่นและเพิ่มคอลลาเจนของผิวด้วย

ขั้นตอนการล้างหน้าสำคัญมากๆ เพราะทั้งเมคอัพ มลภาวะ pm 2.5 ความมันบนใบหน้า เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวทั้งนั้นเลย IB tea tree x Cica Calming gel cleansing เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ทำความสะอาดได้ดีแล้วก็อ่อนโยนต่อผิวด้วย ไม่ทำร้าย skin barrier ไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น pH ตัวนี้อยู่ที่ 6.5 เป็นกรดอ่อนๆที่เป็นมิตรกับผิวด้วย ไม่ทำร้ายสมดุลผิว

เจลใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆแบบผ่อนคลาย พอถูไปกับผิวจะมีฟอง ให้ฟีลในการล้างหน้าที่ดีมากต่างจากเจลล้างหน้าทั่วไป

พอล้างเสร็จผิวสะอาดมากก รู้สึกเฟรช ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งเอี๊ยด

ทำความสะอาดผิวได้ดีแล้วก็อ่อนโยนด้วย ชอบมาก รู้สึกสิวอุดตันน้อยลง ผิวสมดุลขึ้น หน้าไม่มัน แต่มีความชุ่มชื้น

พอล้างหน้าเสร็จก็มาต่อด้วยขั้นตอนลงบำรุงกันค่า เราใช้ IB tea tree x Cica Calming soothing gel เหมาะกับคนผิวมันแพ้ง่ายเลย ตัวนี้เป็นเนื้อเจลบางเบา ซึมไว ไม่ทำให้หน้ามันไม่หนักหน้า ไม่ทำให้อุดตัน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง

ตัวนี้อ่อนโยนมากๆ ได้มีการทำ hypoallerginic test เป็นการทดสอบการละคายเคืองของผิว

ซึ่งผลท่ีได้ก็คือ 0 คือไม่มีการก่อให้เกิดการแพ้ใดๆ แล้วสารสกัดของเขามาจากธรรมชาติ 99% มี Vegan การันตี และ ยังมี EWG Green Grade ย่ิงทาให้มั่นใจเลยว่าสารสกัดทุกตัวอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวจริงๆ ตัวนี้สามารถใช้ได้ เช้า-เย็นเลย สามารถใช้แทนสลีปปิ้งมาร์คได้ด้วยค่า

เนื้อเจลบางเบามาก หลังทาผิวชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน

โบกตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาผิวชุ่มชื้นอิ่มนํ้ามาก สิวและรอยแดงลดลง รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นด้วย ชอบมาก ที่สำคัญกลิ่นดีมากเป็นกลิ่นสมุนไพรเฟรชๆจากธรรมชาติ ไม่ใช่กลิ่นจากนํ้าหอม ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย

ใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิวแพ้ง่ายแบบเราแนะนำเลยค่า ตัวนี้ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นจริง เขามีกิจกรรมบิงโกหลังใช้ 2 สัปดาห์ด้วยน้า ให้เราลองเช็คสภาพผิวตัวเองดู

น่าสนใจ
April 07, 2022