ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

Johnson's Bedtime Oil ขวดม่วง ไอเท็มที่คนหลับยากต้องลอง ! ??

Johnson & Johnson Baby Oil

วันนี้ขอมารีวิว จอนห์สัน เบบี้ออยล์ ออยสารพัดประโยชน์

จะใช้บำรุงผิว เล็บ มือ ผม เดี่ยว ๆ ก็ได้ หรือเอาไปผสมกับวัตถุดิบอื่นๆ ก็ได้ค่ะ

วันนี้ขอแนะนำเป็นขวดม่วง Johnson's Bedtime Oil ที่เป็นกระแสในทวิตอยู่ช่วงนึงขวดนี้เลยค่ะ

สำหรับเนื้อออยล์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนสบายจมูก ใครที่หลับยาก หรือนอนไม่ค่อยหลับ ขวดนี้เหมาะกับการใช้ก่อนนอนเพื่อผ่อนคลายเป็นที่สุดค่ะ

จอห์นสัน เบบี้ เบดไทม์ สูตร Hypoallergenic อ่อนโยนพิเศษ ขวดนี้มีกลิ่นหอมอโรม่าจากดอกมะลิ ที่มาช่วยลดความเครียด และความวิตกกังวลช่วยให้หลับสบาย และกลิ่นลิลลี่ มาช่วยให้จิตใจสบาย ร่างกายผ่อนคลายจากความตึงเครียด เพื่อรับการผักผ่อนได้อย่างเต็มที่

นำมานวดทาลงบนผิวหลังอาบน้ำ รู้สึกผิวนุ่ม สบายมากค่ะ ผิวดูสุขภาพดีมาก ไม่แห้งกร้าน และยังสมารภ​​ลบเมคอัพได้อย่างหมดจดด้วยนะคะ ผสมกากกาแฟสครับลงบนผิวให้เนียนนุ่ม ผสมน้ำตาลสครับริมฝีปากให้อวบอิ่มดูสุขภาพดี หรือจะผสมชิมเมอร์เพื่อเพิ่มผิวฉ่ำวาวได้อีกด้วย

เป็นเบบี้ออยล์ ที่สารพัดประโยชน์จริงๆ ไอเทมที่ไม่มีไม่ได้แล้วววว

สนใจสามารถซื้อได้ที่ Shopee , Lazada และร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ

น่าใช้มากค่ะ
กำลังใช้อยู่เหมือนกันค่ะ
ดีงาม​
❤️❤️
น่าใช้มากเลยค่า

April 08, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
April 09, 2022
April 13, 2022
ขอบคุณครับ
April 16, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล