HNY-BNTop-LRP

ลดสิวเพื่อผิวกระจ่างใสด้วย ACNO CLEAR EXTRA SENSITIVE FACIAL CLEANSER จาก Snow Princess เป็นเจลล้างหน้าลดสิวสูตรอ่อนโยน

“ สิว ” ยังคงเป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายคน

เพราะไม่มีใครอยากเป็นสิว แต่สิวก็เกิดขึ้นได้จากปัจจัยหลายๆอย่าง ซึ่งบางทีเราก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เช่น ในช่วงสองปีที่พวกเราต้องสวมใส่แมสก์กันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เกิดสิวได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีสิวแล้ว ก็ต้องหาวิธีปราบสิวให้อยู่หมัด โดยอาจจะเริ่มจากขั้นตอนง่ายๆ

อย่างการล้างหน้าให้สะอาดโดย ACNO CLEAR EXTRA SENSITIVE FACIAL CLEANSER จาก Snow Princess เป็นเจลล้างหน้าลดสิว สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย และคนที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

มีความพิเศษตรงที่มีตัวสารนวัตกรรมในการรักษาสิวอย่าง SalSphereTM Severe Acne Relief เป็น Smart Encapsulation Technology จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้ รับรางวัล Nanotech Briefs Nano 50th Awarding The Best In Small Tech จากหนึ่งในองค์กรของ NASA จึงมีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาสิวได้ดี รักษาได้ตรงจุด หยุดวงจรการเกิดสิว และเป็นนวัตกรรมที่รวบรวมสารที่มีคุณสมบัติ multi-benefit ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงด้วย ^^

: คุณสมบัติ :

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่ตกค้างบนผิวหน้า ลดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดการอักเสบ ลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว กระชับรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มอบผิวกระจ่างใส pH Balance

: ส่วนประกอบสำคัญ :

/ SalSphereTM Severe Acne Relief /

นวัตกรรมรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพสูง ลดการอุดตันรูขุมขนและการสะสม ของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยให้สิวยุบตัวได้ดี ไม่ทิ้งรอยดำ

/ Woresana@ /

ผลัดเชลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดสิวอุดตัน ลดเชื้อ แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว คืนความชุ่มชื้น และสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว

/ Centella Extract /

ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง ช่วยสมานแผล และต้านเชื้อแบคที่เรียที่ก่อ ให้เกิดสิว

/ Sebustop /

ลดความมันบนผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น และฆ่าเชื้อก่อโรคบนผิวที่เป็น สาเหตุของการเกิดสิว

/ Rhamnosoft /

ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการแพ้ ผื่นคัน อาการแดงที่เกิดจากสิวหรือการ ระคายเคืองให้ดีขึ้น

/ Ceramide Complex CLR /

ฟื้นฟู ปกป้อง และสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น

(( โดยปราศจากสารก่อความระคายเคือง ㆍSLS freeㆍSLES FreeㆍAlcohol Free ㆍParaben FreeㆍFragrance FreeㆍColoring agent FreeㆍSoap FreeㆍNon-irritatingㆍNon-comedogenicㆍpH-balanceㆍDermatologically Tested ))

: วิธีใช้ :

ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด นวดเบาๆด้วย แอคโน่ เคลียร์ ให้ทั่ว ใบหน้าเป็นเวลา 60วินาที แล้วจึงล้างน้ำออก เป็นประจำ เช้า-เย็น แต่ถ้าจะใช้กับสิวที่บริเวณอื่นๆ เช่น ที่หลัง หรือต้นแขน สามารถทิ้งไว้นาน ประมาณ 3-5นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด รวมทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ หรือจะใช้แต้มสิวก็ได้เช่นกัน เรียกว่า 2 in 1 เลยก็ได้ ><

: เนื้อสัมผัส :

คลีนเซอร์เนื้อสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น เมื่อฟอกผสมกับน้ำจะมีฟองไม่เยอะมาก ฟองอ่อนนุ่ม บางเบา ล้างทำความสะอาดได้ทั่วใบหน้าแม้ในจุดที่อ่อนโยนอย่างรอบดวงตาและริมฝีปากก็ใช้ล้างทำความสะอาดได้ ไม่แสบหรือระคายเคืองเลยเลยค่ะ

: ความรู้สึกหลังใช้ :

หลังจากที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานานกว่า 2 สัปดาห์ ทำความผิวได้สะอาด ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า และเห็นได้ชัดว่าสิวปะทุน้อยลง ดูอักเสบลดลง เม็ดไหนเป่งๆบวมๆก็ดูยุบตัวลง แห้งลง >o< รวมทั้งรอยแดงก็จางลงด้วย โดยรวมรู้สึกว่าสิวลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้นมาก จับๆผิวดูจะพบว่าไม่ค่อยมีสิวอุดตันแล้ว เหมือนกับว่าสิวที่เคยเกิดซ้ำซากที่เดิมๆจะไม่ค่อยขึ้นแล้ววว โดยรวมแล้วแฮปปี้มากฮ๊าาา

พิกัดสำหรับอยากไปตำมารักษาสิว<3

FB : Snow princess

April 10, 2022
ดีจัง
April 10, 2022
April 16, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!