HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

? KIEHL’S╭Dark Spot Solution╮~Summer นี้หน้าใสไร้รอยสิว

สวัสดีค่าาา

“วันนี้มารีวิวเซรั่มตัวดัง 1 กรุบ”

KIEHL’S

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

ตัวนี้เป็นเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสในไทย 4 ปีซ้อน

โดดเด่นด้วยผลลัพธ์ทางคลินิกที่ทรงประสิทธิภาพ

ได้แก่ การลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด

ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและโทนสีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น..

ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่น

Activated C

เป็นรูปแบบของวิตามินซีที่ออกฤทธิ์เร็วทำงานร่วมกับ

Salicylic acid ช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วให้สีผิวดูสม่ำเสมอและเพิ่มความกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

สารสกัดจาก White Birch

ฟื้นฟูระดับน้ำและสารอาหารในผิว ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ

สารสกัดจากดอกโบตั๋น [Peony]

ลดการผลิตเม็ดสีเมลานินในผิวหนัง ทำให้ผิวอิ่มเอิบ กระจ่างใส

เป็นเนื้อใสๆ ซึมง่าย ไม่เหนอะ กลิ่นหอมอ่อนๆ

ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคือง

เพราะปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้

ใช้ใน ☀️Day&Night? Routine

ทาเซรั่ม Kiehl’s หลังจากลงน้ำตบ

และตบท้ายด้วยมอยส์เจอไรเซอร์

ส่วน day จะทากันแดดเพิ่มค่ะ

ผลการใช้เปรียบเทียบ ประมาณเกือบ 2 สัปดาห์

จะเห็นได้ว่าผลลัพธ์ที่ชัดเจนคือเรื่องรอยสิวค่ะ

รอยที่เกิดขึ้นใหม่จางลงมากกก

แต่รอยเก่ายังต้องใช้เวลา ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

สีผิวสม่ำเสมอขึ้นเล็กน้อย

คิดว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

เพราะเรา“ผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองหรือแพ้เลยค่ะ”

แอบชอบแพคเกจเค้าที่เป็นแก้วใสๆ

มันดูคลีนๆ น่าใช้ดีค่ะ

ส่วนตัวชอบมากเลยค่ะ

ตรงที่เขาซึมไว และลดรอยสิวได้ดี

เนื่องจากว่าเราเป็นคนที่ผิวอุดตันง่าย

และชอบกดสิว บีบสิวเอง

ทำให้มีรอยสิววนไปเวียนมาอยู่ตลอด

รอยฝังลึกอาจจะยังไม่ได้เห็นผลในทันที

แต่ใช้ต่อเนื่องคิดว่าจะดีขึ้น☁

________________

จริงๆเค้าดังมากเลยค่ะตัวนี้

แต่เราไปอยู่ไหนมาเนี่ยยยยย เพิ่งได้ลองใช้ ><

ขนาด 30 ml. ราคา 2,700฿

ทั้งนี้เราคิดว่าผลลัพธ์ที่ได้

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ :)

น่าลองค่า

ขอบคุณนะคะ
April 15, 2022
April 18, 2022
April 18, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล