น้ำตบ Plantnery ดีไหม ??

สวัสดีค่าสาวๆ นี้เป็นกระทู้แรกที่จะมาเขียนในนี้ >< วันนี้แยมมีไอเท็มสำหรับคนเป็นสิวมาแนะนำ! ราคาไม่แรงแต่คุณภาพเริ่ด ใครเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตันแบบแยม หรือผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่าย ต้องลองตัวนี้เลย

Plantnery Tea Tree Ferment Essence

ตัวดังมาก เป็นน้ำตบ ทีทรี สูตรลดสิวและควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนค่า นอกจากนี้ยังช่วยลดทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดการเกิดสิวใหม่ ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวเนียนใสด้วย ซึ่งเขามีนวัตกรรม mirco ferment เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์เลย

ที่แยมเลือกใช้น้ำตบตัวนี้เพราะเขาเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมสู่ชั้นผิวลึกถึง 3 ชั้น คือ ดีกว่าน้ำตบทั่วไป และยังกระตุ้นการสร้างชั้นผิว ทำให้ผิวเราอุ้มน้ำ มีความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มฟู คือเริ่ดมาก ด้วยความที่ตัวเองผิวดูแห้งไม่ชุ่มชื้น ใช้ตัวนี้แล้วผิวดูอิ่มน้ำเลยแหละ

ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราแบน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลย ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย

เนื้อสัมผัสคือเข้มข้น แต่บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความออแกร์นิคสุดๆ

แยมจะใช้หลังล้างหน้า หยดประมาณ 3-4 หยด แล้วตบๆทาให้ทั่วหน้าและลำคอ

หลังจากใช้มา 7 วัน รู้สึกพวกสิวอักเสบ สิวอุดตันลดลงนะ รอยแดง รอยดำจากสิวดูจางลง พวกรูขุมขุนก็กระชับขึ้น หน้าดูอิ่มน้ำ มันไม่แห้งตึงเลย ดูเหมือนหน้ามันแต่มันไม่ใช่หน้ามันนะ มันคือความฉ่ำวาวอ่า คือเริ่ดมาก ช่วยให้หน้าชุ่มชื้นดีเลย รวมๆแล้วแยมชอบมากก ต้องได้มีอีกขวด!

ใครเป็นสิว อยากให้เปิดใจลองน้ำตบลดสิวดูนะ แยมแนะนำเลยของ Plantnery เขาเป็นแบรนด์ที่ออแกร์นิคมาก มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่แพ้แน่นอน! เพราะแยมลองมาแล้ว

สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้าแยมจะมาแนะนำไอเท็มอะไรอีก ฝากติดตามด้วยนะค่าา บายยย

น่าลองค่า
Thx ka