HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

หน้าสดยังไงก็รอด ? มาส์กทับทิบหน้าใสของ PLANTNERY ❤️

สวัสดีค่าาาา ชาว Cosmenet ที่น่ารักทุกท่านนน ?

ช่วงนี้ใครที่โหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวเลยหมองๆ ไม่สดใสบ้าง ยกมือขึ้น !!! 555

จะปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้นะคะ ต้องรีบกู้ผิวโดยด่วน !!! แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ สาวๆ เพราะมุจังมีเคล็ดลับหน้าใส มาให้สาวๆได้อ่านกัน

มาดูรูปบีฟอร์กัน คือแบบบบบบ ....

ผิวหมองสุด รอยดำ จุดด่างดำคือมาเต็ม ผิวไม่เรียบเนียนเลย

จะร้องไห้ >..<

แต่พอได้ลองใช้เจ้ามาส์กชีทกู้ผิวของ

PLANTNERY POMEGRANATE PROBIOTIC INTENSE FACE MASK แผ่นมาส์กเซลลูโลส แพลนท์เนอรี่ โปเมกาเนต โปรไบโอติกส์ อินเทนซ์ เฟส มาส์ก

เป็นมาส์กชีสที่มุจังใช้อยู่ค่ะ ตัวนี้ดีมากแม๊ !!!! คือแบบผิวโทรมๆหมอง มันกลับมาเต่งตึง สดใส เนียนขึ้นจริงจ้าาาา ^^

คุณสมบัติของเค้าคืออออออ ...

สูตรต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยด่างดำ เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ด้วย อินเทนซ์ เอสเซนส์เข้มข้นจาก “ทับทิม” Polyphenol ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

✔️ ลดเลือนรอยดำรอยแดง

✔️ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน

✔️ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

✔️ ปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะภายนอก และ ความร้อน

✔️ ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้ถูกขจัดออกอย่างอ่อนโยน ด้วย PHA

✔️ รูขุมขนกระชับ ลดความมันส่วนเกิน

✔️ เผยผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอกัน

วิธีใช้:
หลังทำความสะอาดผิวหน้า นำแผ่นมาส์กวางลงบนผิวหน้าให้พอดี มาส์กทิ้งไว้บนผิวหน้า 20-30 นาที ลอกแผ่นมาส์กออก นวดเบาๆ ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก

มีเอสเซนส์เหลือในซองเราสามารถนำมานวดเพิ่มได้เลยนะคะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ^^

เค้าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อผิวอ่อนโยน ปลอบประโลมผิว
ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 13 ชนิด
13 Chemical Ingredients Free

(Alcohol, Colourant, Silicone, Benzophenone, Triethanolamine, Sorbic Acid, Benzoic Acid, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Isopropy/paraben, Buthylparaben, Isobutylparaben)

มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยกับผิวจริงๆค่าาาา ???

ทุกคนดูภาพตามน้าาาา คือเนื้อชีทมาส์กของเค้าอ่อนโยนกับผิวจริงๆจ้าาา เห็นว่าเป็นเซลลูโลสธรรมชาติ ไม่แสบผิวเลย เนียนกระชับไปกับรูปหน้าของเราค่ะ กลิ่มหอมอ่อนๆ รู้สึกสดชื่นนนนน ⭐️?

รู้สึกได้เติมน้ำให้ผิวเลยค่ะ อิอิ ??

>>>ทีนี้พอครบเวลา 30 นาที เราก็บอกแผ่นชีทมาส์กออกได้เลย

ความรู้สึกแรกที่ได้ก็คือ ผิว นุ่ม ลื่น อิ่มฟูสุดๆเลยยยยย โอ๊ยยยย เลิฟค่าาาา ❤️❤️❤️❤️❤️

คือผิวดีมากๆ รู้สึกนะว่าผิวมันใสขึ้นจริงๆ เต่งตึงกระชับ

รักกกกกกกกก ผิวววววว ตอนนี้ที่สุดดดดดด ^^

ชอบมากเลย

ซ่อมแซมผิวหมองคล้ำเสื่อมโทรมได้ดีมากกกกก ??

อ่ะ ทำรูป BEFORE -AFTER กันให้เห็นชัดๆไปเลยจ้าาาาา

พิกัดที่สามารถหาซื้อได้

Shopee : Plantnery Official

LAZADA : Plantnery

ช่วงนี้มีโปรลดแบบจุกๆเลย ไปส่อง ไปซื้อกันได้เลยค่ะ ^^

น่าลองค่า
Thx ka