HNY-BNTop-Chaonang

ผิวสองสีแล้วไง? ผิวใสแล้วกัน!!! หน้าใส ไบร์ทสุดไปกับ Smooto Tomato

ผิวสองสีแล้วไง ?

มิ้นท์เป็นคนผิวสองสีค่า โดยเฉพาะตอนเด็กนี่คือเรียกได้ว่าผิวคล้ำมาก

แต่ก่อนก็พยามจะทำตัวเองให้ขาว ครีมไหนช่วยให้ขาวคือเอามาทา

ผิวหน้าก็คือแพ้ไปเลยเพราะครีมแรง

พอโตขึ้นก็เข้าใจแล้วว่าคนเราทุกคนไม่ได้จำเป็นต้องมีผิวขาวค่ะ

ผิวที่เป็นสีผิวของเรานี่แหละที่ดีที่สุด ♡

พอเรารักผิวเราแล้ว ก็ต้องยิ่งดูแลผิวให้ดีค่ะ

ไม่ว่าสีผิวเราจะเป็นแบบไหนก็สวยได้ แค่เน้นการบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื่น

ก็สามารถช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับผิวของเราได้แล้ว ความมั่นใจก็จะเพิ่มมากขึ้น

SMOOTO TOMATO Collagen Super White Serum

สำหรับผิวแพ้ง่าย การใช้เซรั่มบำรุงที่สกัดมาจากธรรมชาติก็คืออ่อนโยนสุด

ถ้าเป็นตัวที่ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสเลยก็คงหนีไม่พ้น มะเขือเทศ

เซรั่มมะเขือเทศ สูตรเพิ่มความกระจ่างใส 10 เท่า! ลดจุดด่างดำ และเติมความชุ่มชื่นให้ผิว

ใน 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก!

มิ้นท์เคยใช้เซรั่มมะเขือเทศของสมูทโตะสูตรเก่ามาแล้วค่ะ

(Smooto Tomato Collagen White Serum)

แต่สูตรนี้เป็นสูตรใหม่ที่เพิ่งได้ลองเลย ความแตกต่างคือ สูตรนี้มีวิตามินซีที่เพิ่มขึ้น 10 เท่า!

มีเนื้อเซรั่มที่บางเบาแต่ชุ่มชื่นมาก กลิ่นหอมสดชื่นสุด ๆ

ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสมและผิวที่ขาดการบำรุง

ช่วยให้หน้าใส ไบร์ทสุด! ลดรอยจุดด่างดำ

/ส่วนประกอบที่สำคัญ

ไลโคปีน (Lycopene) สาระสำคัญที่พบได้ในมะเขือเทศ

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู ดูมีเลือดฝาด

(ใครที่ไม่ทานมะเขือเทศก็สามารถใช้เซรั่มตัวนี้ทาผิวได้เลย)

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด คอลลาเจน

วิตามินซี และอาร์บูติน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม มีออร่าและดูสุขภาพดี

เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวได้ดี แต่ยังคงความชุ่มชื่นอยู่ มิ้นท์ใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

ทาตอนเช้า เป็นตัวแรกลงก่อนทากันแดดและแต่งหน้า ช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น เครื่องสำอางสามารถติดหน้าได้ดีขึ้น

ทาตอนก่อนนอน ก็สามารถใช้ร่วมกับครีมตัวอื่น ๆ ที่สาว ๆ ใช้อยู่ได้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

สามารถใช้คู่กับยาทาสิวหรือเจลลดรอยสิวก็ได้

ยิ่งทำให้ผิวกระจ่างใสและรอยสิวจางเร็วขึ้นไปอีกค่ะ

/เคล็ดลับของมิ้นท์

ให้ลงเซรั่มตัวนี้เป็นตัวแรกในขณะที่ผิวหน้ายังมาความหมาด ๆ อยู่ค่ะ

ตอนทาจะรู้สึกได้เลยว่าเซรั่มจะซึมเข้าผิวได้ดีมาก

ดีกว่าที่ทาเซรั่มตอนที่ผิวหน้าแห้ง ๆ

เพราะน้ำหรือความชุ่มชื่นที่อยู่บนผิวหน้าหลังล้างหน้าทันที

จะช่วยพาตัวเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

เซรั่มมะเขือเทศสมูทโตะ

หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

ราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น

ช้ไม่ต้องเยอะก็ทาได้ทั่วใบหน้าแล้วด้วย คุ้มมากค่ะ

หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้นี้กันน้า ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ

น่าใช้มากค่ะ

April 16, 2022
น่าใช้ค่ะ
April 16, 2022
April 17, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล