ตกลง
สวัสดีค่าทุกคนนน เจอหน้า(?)กันแบบนี้ อะแน่นอนนน มีของดีมาแนะนำอีกแล้วค่ะ บอกเลยว่าชีเริ่ดดดด ถ้าใครรู้แล้วก็แกล้งไม่รู้ไว้นะคะ 5555555 เป็นไอเทมตัวใหม่ที่ออมเพิ่งได้มาลองค่ะ จะเป็นอะไร เป็นแบบไหน ไปดูกันนน
♡ Aura Blue♡
Double Vitamin C Serum HYA Encapsulation Technology
ตอนได้มาก็คือดีใจเว่อร์ เพราะเห็นพี่ที่รู้จักใช้แล้วบอกว่าดีกัน ตัวนี้มาในแพ็คเกจขาวตัดด้วยสีชมพูแบบนี้เลยยย ขวดจะเป็นขวดคล้าย ๆ เซรั่มทั่วไปเลยค่ะ จุกด้านบนไว้บีบดึงเซรั่มมาใช้งับ ถ้าใครกลัวหาไม่เจอ เรามีหน้าตาชัด ๆ มาให้ดูกันค่า
ส่วนตัวออมเป็นคนมีปัญหาเรื่องผิวหน้าไม่ค่อยกระจ่างใส มีรอยดำรอยแดงค่ะ ยิ่งช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ ทำงานหนักก็คือหน้าแห้งไปอี๊กก แต่มาเจอตัวนี้บอกเลยว่าชอบค่ะ
ตัวนี้จะเป็น เซรั่มดับเบิ้ลวิตามินซี ค่ะ ผสานกับ Hya 7 ซึ่งจะช่วยให้
✓ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการขาดน้ำ
✓ ลดจุดด่างดำ
✓ ผิวกระจ่างใส
✓ ลดริ้วรอย
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีเหมือนนมเลยค่า หอมด้วย ชอบมากเลย แต่ที่ชอบสุดคือทาแล้วซึมไวค่ะ ไม่เหนอะหนะ
และผลจากการใช้ไปสักพักจะเป็นอย่างไรน้า มาดูกันค่ะ
ที่เห็นชัดส่วนตัวเลยคือผิวดูสุขภาพดี ไม่แห้งตึง พวกรอย ๆ สิวลดลงค่ะ คือไม่ได้หายขาด แต่น้องดีขึ้นเว่อร์ ต้องใช้ติดต่อกันนะคะ ไม่มีครีม เซรั่มหรือสิ่งบำรุงผิวใดที่ใช้ปุ๊บดีปั๊บ ต้องใช้เวลาและความมีวินัยค่ะ ^^
ก็คือสวยคูณสองไปเลยค่ะ ♡
“และนี่จะเป็นสกินแคร์ที่ออมใช้เป็นประจำอยู่แล้ว เอามาใช้กับ Aura Blue คือเริ่ดเลยค่ะ”
ทุกคนเอาไปปรับใช้ตามได้เลยน้า แค่มีโทนเนอร์หรือน้ำตบสักตัว ต่อด้วย Aura Blue แล้วจบด้วยครีมเป็นอย่างสุดท้ายค่ะ สูตรนี้ออมจะใช้ก่อนนอนเป็นประจำ
แต่ถ้าหากเป็นช่วงเช้าที่จะแต่งหน้า จะแค่โทนเนอร์ ต่อด้วยออร่าบลูค่ะ แล้วแต่งหน้าเลย
ถ้าหากใครหน้ามันแนะนำว่าทาออร่าบลูแค่ก่อนนอนพองับ ก่อนแต่งหน้าไม่ต้องงง
สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้เลยค่า
ⒻⒷ: AuraBlue
♡ ราคาเพียงแค่ 290.- ♡
ซื้อมากกว่า 1 ขวดมีโปรด้วยน้า ใครสนใจลุยเลย ราคาเบา คุณภาพปังง
#AuraBlue #ออร่าบลู #สวยได้อีก #ลาทีความสวยอยู่แบบเดิมๆ #เพราะผิวสวยไม่ใช่แค่กระจ่างใส
สำหรับวันนี้ ไปก่อนค่า ไว้เจอกันใหม่น้า
♡♡♡♡♡♡♡
1 / 2