ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน
ใครผิวแห้งอยากเติมน้ำให้ผิวฉ่ำๆ มามุงทางนี้เลยค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว LANEIGE WATER BLUE HYALURONIC (dry skin) ที่ทาง LANEIGE ได้ปรับสูตรใหม่ให้เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม เติมน้ำให้ผิวแบบจัดเติมไปเลยค่ะงานนี้
ในเซ็ตที่เราเอามารีวิวมี 6 ตัวจากไลน์นี้ที่มีทั้งหมด 9 ตัวด้วยกันทั้ง โฟม โทนเนอร์ อิมัลชั่น อายครีม เซรั่ม และครีม ซึ่งเซ็ตนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งแต่เราผิวผสม เอ๊ะ!!! แล้วผิวแบบเราจะใช้ได้ไหมนะจะดีหรือเปล่า มาดูกันในรีวิวนี้เลยค่ะ
LANEIGE WATER BLUE HYALURONIC
ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่ทางแบรนด์อัปเกรดให้มีความเข้มข้นขึ้น แล้วตัวแพคเกจไซส์จริงก็ได้มีการดีไซน์ให้มีความทันสมัย สวยงาม เน้นการใช้งานง่ายและสะดวก
***เช็ตที่รีวิวนี้เป็นขนาดทดลองนะคะ***
Cleansing Foam
ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างทั่วถึงแล้วยังมีเม็ดบีดเซลลูโลสที่ละลายน้ำช่วยขจัดเมคอัพได้ด้วย
เนื้อโฟมละเอียดเนียนนุ่มตีแล้วฟองไม่เยอะมากแต่สามารถทำความสะอาดได้ทั่วถึง ล้างออกง่ายไม่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงแล้วก็ไม่ลื่น ตัวนี้ชอบมากอ่อนโยนดี หลังใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาด สดชื่น ใช้ตอนเช้าแล้วผิวตื่นพร้อมรับการบำรุงต่อไปได้ดีเลย
LANEIGE WATER BLUE HYALURONIC
Essence Toner (dry skin)
ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
โทนเนอร์เนื้อใสเหมือนน้ำแต่มีความหนืด เมื่อเช็ดลงบนผิวสามารถซึมลงสู่ผิวได้ดี ผิวมีความหนึบที่ผิวเล็กน้อย ไม่มันไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวนุ่มชุ่มชื้นดี
LANEIGE WATER BLUE HYALURONIC
Emulsion (dry skin)
ช่วยสร้างเกาะป้องกันให้ผิวทำให้ผิวมีสุขภาพดีและแข็งแรง ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนและสว่างกระจ่างใส
เป็นอีมัลชั่นเนื้อเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยใช้มาเลย เนื้อเกือบจะเป็นครีมแล้ว ที่เคยใช้มาจะออกเป็นเนื้อน้ำเหลวๆ เกลี่ยง่ายแต่จะซึมลงสู่ผิวได้ค่อนข้างช้าและทิ้งความมันและเหนียวไว้ด้วย แต่ผิวก็นุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ ก็คือเหมาะกับคนผิวแห้งจริงๆ หรือใช้หน้าหนาวก็น่าจะเหมาะ
Eye Cream
เติมเต็มความสดชื่นและลดอาการเหนื่อยล้าของผิวบริเวณรอบดวงตา
เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย อ่อนโยนกับผิวรอบดวงตาดีมาก ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย
Serum
เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้กับผิว พร้อมช่วยซ่อมแซมและเป็นเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำร้าย
เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่ายซึมลงสู่ผิวได้ไวโดยไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวนุ่มชุ่มชื้นดีมากๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ชอบมากในเซ็ตนี้เลย
LANEIGE WATER BLUE HYALURONIC
Cream (dry skin)
ช่วยเติมเต็มความสดชื่นและลดอาการเหนื่อยล้าของผิว ช่วยซ่อมแซมและเป็นเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำลาย
เนื้อครีมเข้มข้นเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวได้ค่อนข้างดีเลยไม่ได้ไวแต่ก็ไม่ได้ช้าถือว่าซึมได้ดีสำหรับครีมทาผิว มีความมันและเหนียวทิ้งไว้บนผิวเล็กน้อย ผิวผสมใช้ได้ค่ะแต่อย่าทาเยอะเพราะผิวระหว่างวันหรือตื่นเช้ามาผิวจะมันกว่าปกติ ผิวนุ่มชุ่มชื้นดี
หลังลงครบเซ็ตทิ้งไว้สักพักผิวหน้ามีความนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ มีความมันบนหน้าเล็กน้อย ผิวระหว่างวันและผิวตอนตื่นนอนมีความมันเพิ่มขึ้น น่าจะมาจากบางตัวที่เหมาะสำหรับผิวแห้งมากกว่า แต่ก็แต่งหน้าได้ติดทนขึ้นนะเพราะผิวหน้ามีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นเยอะเลย โดยรวมถือว่าดีสำหรับเราติดตัวเดียวคืออีมัลชั่นที่ไม่เหมาะเท่าไหร่ด้วยความมันเอยความเหนียวเอย สาวผิวแห้ง อยากเติมน้ำให้ผิวเซ็ตนี้เหมาะมากค่ะ
Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Foam
ขนาด 150 ml ราคา 900 บาท
Water Bank Blue Hyaluronic EssenceToner
ขนาด 160 ml ราคา 1,200 บาท
Water Bank Blue Hyaluronic Emulsion
ขนาด120 ml ราคา 1,300 บาท
Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream
ขนาด 25 ml ราคา 1,400 บาท
Water Bank Blue Hyaluronic Serum
ขนาด 50 ml ราคา 1,700 บาท
Water Bank Blue Hyaluronic Cream
ขนาด 50 ml ราคา 1,550 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาร์เตอร์ LANEIGE ทุกสาขา, Shop Online
1 / 2