HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

มัดรวม Skin Care สำหรับ … สาว “วัยเลข 3”

ไหนๆ ใครอายุเข้าเลข 3 แล้ว ยกมือมือขึ้น !!!!

เอาจริงๆคำถามนี้เป็นคำถามที่ บาดหัวใจ สาวๆแบบเรามาก เพราะพออายุก้าวเข้าเลข 3 มาแล้วเนี่ย เราจะรู้สึกเลยค่ะว่า “ทำไมชั้นถึงเปลี่ยนไปเร็วได้มากมายแบบนี้” (พอผ่านอายุ 25 มา คืออาถรรพ์มาก เวลาไวเหมือนติดจรวดจริงๆ) ทั้งผมที่ดูบางลง ไหนจะเล็บที่หักง่ายขึ้น รูปร่างที่แสนดูอุดมสมบรูณ์ เฮ้อ … และไหนจะผิวพรรณที่เปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก โดยเฉพาะ ผิวหน้าที่เริ่มมีปัญหา ทั้งจุดด่างดำ หมองคล้ำ แถมยังเริ่มมีริ้วรอยอีก (เป็นเศร้าค่ะ T-T)

แต่สาวๆอย่างเราก็คงจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้น หรือแย่กว่านั้นจริงมั๊ยค่ะ ?? เราต้องหาตัวช่วย (ช่วงโมงนี้ Skincare ดีๆต้องเข้าแล้วแหละ ^^) วันนี้เราก็เลยมัดรวม Skincare ดีๆสำหรับสาววัยเลข 3 มาฝากสาวๆกันค่ะ และสำหรับ Skiln care ที่เรามัดรวมมาฝากสาวๆจะเป็นอะไรนั้น จะเป็นตัวเดียวที่สาวๆเคยใช้หรือโดนใจสาวๆ หรือป่าว ก็ไปดูกันเลยค่า

(เกรินสภาพผิวของเราเบาๆก่อนนะค่ะว่า เราเป็นคนผิวผสม มันมากๆช่วงทีโซน บางทีใีความแห้งบริเวณข้างจมูก ผิวมีจุดด่างดำจากสิว และเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆ และที่สำคัญเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ)

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลยนะคะ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ยอดฮิตที่ใครๆก็รู้จักกันเป็นอย่างดี กับ

“Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner” นั่นเอง

สำหรับนี้เป็นโทนเนอร์ที่หลักๆช่วยทำความสะอาดผิว ปลอบประโลมผิว ช่วยลดการอักเสบ และช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

Texture

สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปน้ำสีชาอ่อนๆ มีกลีบของดอกดาวเรือง ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ไม่ทิ้งไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยค่า

ผลลัพธ์

ก่อนอื่นต้องบอกเลยค่ะว่าส่วนตัวเราชอบมากค่ะ อย่างแรกเลยคือความฟุ้งฟริ้งของกลีบดอกดาวเรืองในขวด และกลิ่นที่ดีงามหอมอ่อนๆดีต่อใจสุดๆ อย่างที่สองใช้แล้วเรารู้สึกว่าผิวตื่น แบบสดชื่น Fresh และชุ่มชื้นดีค่ะ ที่สำคัญเลยก็คือผิวแข็งแรงขึ้น แถมคนขี้แพ้อย่างเราชนะใสๆจ๊ะ ไม่แพ้ ถือว่าดีมาก

ตัวที่สองจะบอกว่าตัวนี้คือตัวที่ตามมาจาก Blogger หลายๆคนค่ะ กับ

“LANCÔME CLARIFIQUE DUAL ESSENCE” ค่า

สำหรับตัวเนี้ยเค้าเป็นน้ำตบที่เน้นในเรื่องผิวกระจ่างใส ช่วยลดพวกสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำต่างๆ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่า

ผลลัพธ์

สารภาพค่ะว่าช่วงแรกๆสิวแอบมานิดนึง แต่เราหลังจากที่เราแอบใช้อย่างต่อเนื่องก็รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำต่างๆดูจางลง และที่สำคัญรูขุมขนดูตื้น และกระชับขึ้นอีกด้วยค่า

มาที่ตัวที่สาม กันค่ะ ตัวนี้เป็นพรีเซรั่ม ค่ะสาวๆ กับ “VICHY Mineral 89” ตัวดังค่า

สำหรับตัวนี้เค้าเป็น พรีเซรั่มอีกหนึ่งตัว ที่เราใช้บำรุงผิว ซึ่งตัวเนี้ยเค้าจะเป็นเซรั่มที่หลักๆแล้วช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยช่วยกระตุ้นเกราะคุ้มกันผิวหน้าที่ถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น มลภาวะหรือความเครียด และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวกลับมาเปล่งประกายมีออร่า สุขภาพดีได้อีกด้วยค่า

Texture

เค้ามาในรูปแบบเซรั่ม สีใส ไม่มีกลิ่น ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาและซึมเข้สู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีและที่เราชอบมากๆเลยก็คือเค้าไม่เหนียวเหนอะหนะ

ผลลัพธ์

เราจะสัมผัสได้เลยหลังจากที่ใช้ทันทีเลยค่ะว่าผิวจะชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ ขึ้นค่ะ และหลังจากที่ใช้ต่อเนื่อง ผิวก็ดูเรียบเนียน เด้ง สุขภาพดีแข็งแรงขึ้น และแต่งหน้าติดทนนานมากขึ้นค่า

มาต่อกันที่ตัวที่สี่กันเลยนะคะ กับ “ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM” นั่นเอง

เซรั่มตัวดังที่หลายๆคนยกให้เป็น Frist Serum (เราก็เป็นหนึ่งในนั้น) ที่หลักๆแล้วเค้าจะเข้าไปช่วยทำให้ผิวดุอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย และช่วยสร้างสมดุลให้กับผิว ทำให้ผิวแข็งแรง และสุขภาพดีขึ้นนั่นเอง

Texture

สำหรับเซรั่มขวดนี้เค้ามาในรูปของเซรั่มใสๆ ที่มีเนื้อมัสผัสบางเบา และซึมผิวหน้าได้ดีมากๆ สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆค่า (กระซิบนะคะว่าเค้ามีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะสาวๆที่แพ้น้ำหอมเราไม่แนะนำน๊า)

ผลลัพธ์

ในส่วนของผลลัพธ์เราว่าเค้าตอบโจทย์ผิวของเราได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ เพราะเราสัมผัสได้เลยค่ะว่า ผิวหน้าดูชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสขึ้น แถมจุดด่างดำก็ยังดูจางลงอีกด้วยค่า

มาถึงตัวที่ห้ากันแล้วนะคะ สำหรับตัวนี้เป็นตัวที่เน้นในเรื่องของริ้วรอยเลยกับ

“EUCERIN HYALURON 3X FILLER”

สำหรับกระปุกนี้เรียกได้ว่าเป็นครีมที่ตอบโจทย์ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมากๆ เพราะนอกจากจะเติมเต็มไฮยาลูรอนให้กับผิวแล้ว เค้ายังช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนในผิวตามธรรมชาติ และเสริมการป้องกันอนุมูลอิสระ ทำให้ริ้วรอย ไม่ว่าจะลึกหรือตื้น ดูลดเลือนลง ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มฟู แน่น กระชับขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน และขาวกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่า

Texture

ตัวเนื้อครีมเค้ามาในรูปแบบครีมสีขาว ที่มีเนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น แต่สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้าไม่มีกลิ่นค่า

ผลลัพธ์

เราสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวเลยค่ะ เริ่มจากผิวดูว่าผิวหน้าที่เคยดูแห้งกร้าน ก็กลับมาเริ่มดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คือจากที่เคยแบบผิวโทรม ดูเหมือนพักผ่อนไม่พอตลอดเวลาก็เปลี่ยนมาดูสดใส เปล่งปลั่ง และดูสุขภาพดีขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นก็คือรอยเล็กๆข้างแก้มของเราที่เคยมีก็ยังดูตื้นขึ้นอีกด้วยค่า

มาถึงตัวสุดท้าย ตัวที่หก กันแล้วนะคะ ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นอีกตัวที่ชอบมากๆและเห็นผลลัพธ์ดีมากๆ กับ“PHAI EGG EGG MASK” นั่นเองค่า

เค้าเป็นมาร์กสด (มาร์กสดคือใช้กลีบดอกใบรากต้นจากพืชผักผลไม้วัตถุดิบที่ปรุงสดทำมือเป็นเนื้อมาส์กโดยไม่เเตะสารสังเคราะห์หรือเคมีมาสร้างเป็นเนื้อมาส์ก) ปราศจากวัตถุกันเสียสูตรที่ใช้อยู่จะใช้ไข่ไก่สดและเต้าหู้เป็นส่วนผสมหลักหลักค่ะสาวๆ สำหรับมาส์กที่เราเลือกในวันนี้(จริงๆเค้ามีให้เลือกถึง 9 สูตรเลยนะคะ ^^) ซึ่งจะช่วยดีท็อกผิวลดการอักเสบ ช่วยลดการระคายเคือง และที่สำคัญช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยในอนาคตค่า

Texture

สำหรับเนื้อสัมผัสเค้าเป็นมาร์กสีน้ำตาลอ่อน ที่มีเนื้อสัมค่อนข้างเข้มข้น และมีส่วนผสมจากธรรมชาติผสมอยู่แบบหยาบๆ แต่ตรงนี้ส่วนผสมเค้าไม่ได้ทำให้ระคายเคืองหรือบาดผิวนะคะสาวๆ ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะเป็นเห็ดหลินจือบดเเละถั่วAduki Beansส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติกลิ่นอ่อนๆที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะมาร์กได้เป็นอย่างดีเลยค่า

ผลลัพธ์

เราสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาร์กเลยค่ะว่าผิวหน้านุ่มและชุ่มชื้นขึ้นหลังจากที่ล้างหน้าออกด้วยนำ้สะอาดเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือหลังจากมาร์กเป็นประจำเรายังเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะว่า ผิวหน้าของเราดูเรียบเนียนขึ้น พวกริ้วรอยเล็กๆใช้ทุกวันคือเริ่มเห็นผลและที่สำคัญผิวยังดูแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่า

(กระซิบนะคะว่ามาส์กทุกตัวของเเบรนด์นี้ เป็นมาส์กที่ทำมาสำหรับเน้นให้ใช้ทุกวันเพื่อให้ผิวได้รับออกซิเจนเป็นการเปิดผิวได้รับการพักผ่อนที่ดีเพราะเค้าเคลมว่าเป็นมาส์กที่ไม่ทำร้ายผิวส่วนผสมทุกตัวปรุงสดเเละเน้นความเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ)

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ Skincare ที่เรามัดรวมมาฝากสาวๆทั้งหมด 6 ตัวในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวที่ตอบโจทย์สาวๆวัยเลข 3 ที่เริ่มมีปัญหาผิวโดยเฉพาะ “ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย” ได้ดีมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยทำให้ริ้วรอยต่างๆดูดีขึ้นแล้ว เค้ายังช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี และที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้เค้ายังไม่ทำหใ้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหน้าอีกด้วยค่า

(ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของสาวๆแต่ละคน ปัจจัยต่างๆ และเราแนะนำให้ Test ก่อนน๊า)

สำหรับสาวๆวัยเลข 3 คนไหนที่กำลังเริ่มมีปัญหาผิว หรือกำลังมองหา Skincare ดีๆมาใช้เราก็ขอแนะนำทั้ง 6 Item ด้านบนนี้เลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊า สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อน และสุดท้ายนี้เราหวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆน๊า บ๊ายบาย ^^

❤️❤️
รีวิวจัดเต็มมากค่า
น่าลองค่า
April 14, 2022
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
น่าใช้มากค่ะ
ดีงามทุกชิ้นเลย