แกะกล่องโปรสุดปัง ครบรอบ 7 ปี Faith in Face Thailand ของปังมากกกกกกก !

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน วันหยุดยาวใครไปเที่ยวไหนกันมาบ้าง? สนุกกันมั้ยคะ ส่วนเราปีนี้ไม่ได้ไปไหนเลยยยยค่ะ ^^ วันนี้เรามาต้อนรับหยุดยาวที่ผ่านมากันดีกว่า ไหนใครไม่ได้เที่ยว หรือเที่ยวแล้วกลับมายังมีแรงช้อปต่อบ้าง? เพราะเรามีของดีมาบอกต่อทุกคนกันอีกแล้ววว มาดูกัน!

กับสินค้าจากแบรนด์ Faith in Face นั่นเองงงงง!! มาแบบกล่องใหญ่จุใจ พร้อมของแถม และสินค้าของเค้าที่ปังมาก ๆ อยู่แล้วค่ะ เห็นของเยอะ ๆ แบบนี้ แต่เราบอกเลยว่าถูกมว๊ากกกก เพราะเค้ามีโปรโมชั่นครบรอบ 7 ปีในเดือนเมษานี้ค่ะ ก่อนอื่นเรามาดูของข้างในกันดีกว่า ว่าในกล่องเค้ามีอะไรน่าสนใจบ้างงง ??

นี่เป็นของทั้งหมดในกล่องค่ะ ส่วนตัวคือเราใช้คลีนซิ่ง กับมาส์กของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ชอบมากกกก แต่ก็มีบางตัวยังไม่เคยลองใช้ ได้มาลองใช้ในกล่องนี้เลยค่ะ มาดูกันทีละชิ้นเลย

Faith in Face Jelly Mask

- ซองสีน้ำเงิน สูตร Hydra Jelly Mask สำหรับเติมความชุ่มชื้น อิ่มน้ำให้กับผิว

-ซองเขียว สูตร PHA Jelly Mask ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน และช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ สูตรนี้จะเป็นสูตรที่เราใช้บ่อยที่สุดเลย เค้าช่วยเรื่องสิวด้วยน้าาา มี BHA ด้วยค่ะ

-ซองเหลือง สูตร Vita Jelly Mask ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Faith in Face Pearl Cellulose Mask และ Faith in Face Hydrogel Mask

- Faith in Face Pearl Cellulose Mask สูตร I am always bright แผ่นมาส์กไข่มุกช่วยในเรื่องให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ดีท็อกซ์ผิว ลดรอยแผลเป็นจากสิว และช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำด้วยค่ะ

- Faith in Face Pearl Cellulose Mask สูตร I need s.o.s สูตรนี้เป็นสูตรกู้ผิวแบบเร่งด่วนเลย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกายค่ะ

- Faith in Face Hydrogel Mask สูตร After Shower Look มาส์กหน้าชนิดไฮโดร สูตรสำหรับช่วยปลอบประโลมผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เหมือนหลังอาบน้ำใหม่ ๆ เลยค่ะ

ทั้งสามสูตรนี้เป็นสูตรที่เรายังไม่เคยลองใช้เลย แต่บอกเลยว่าแต่ละชิ้นน่าใช้มากกกกก เดี๋ยวทยอยใช้มาส์กเจลลี่หมดและเราจะใช้ทั้งห้าซองนี้ต่อค่ะ แน่นอนว่าเดี๋ยวมารีวิวความปังของเค้าแน่นอนจ้าาาาาาา

ส่วนทั้ง 3 ชิ้นนี้เป็นตัวที่เราเลือกมารีวิวเพิ่มเติมในวันนี้ค่ะ เป็นสามชิ้นที่ได้มาจากกล่องโปรโมชั่นนี้เช่นกันค่ะ !

Faith in Face Eye Am Not Tired Eye Patch

ชิ้นนี้ก็เป็นชิ้นที่เราพึ่งเคยใช้เหมือนกันค่ะ ลองใช้แล้วชอบมากกกกก จนต้องขอหยิบมารีวิวเลย ในกล่องเค้าจะมีทั้งหมด 4 ชิ้นค่ะ เป็ฯมาส์กรอบดวงตาชนิดไฮโดรเจน มีส่วนผสมของสารสกัดต้นลินิน ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตา ช่วยให้รอบดวงตากระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ ทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากบล็อคโคลี่ และวอลนัท ช่วยป้องกันใตต้าคล้ำเป็นหมีแพนด้าอีกด้วย

วิธีใช้คือหลังจากเราทำความสะอาดรอบดวงตาแล้ว แกะซองมามาส์กทั้งสองชิ้นเค้าจะมีแผ่นฟิล์มประกับอยู่ทั้งสองข้างเลยค่ะ ให้ดึงข้างที่แผ่นฟิล์มบางออกก่อน แล้วนำมาแปะใต้ตา หลังจากนั้นค่อยดึงแผ่นฟิล์มที่หนาออก ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาทีได้เลย ห้ามให้มาส์กแห้งบนตาน้าาา แล้วก็ลอกออก นวด ๆ ให้สารบำรุงผิวซึมได้เลยค่ะ

เราใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก่อนนอน บอกเลยว่าฟื้นฟูผิวรอบดวงตาได้จริง! แบบตาไม่บวมเลย แล้วใต้ตาคือชุ่มชื้นมากกก ใช้ต่อเนื่องใต้ตาดูสดใสขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ ไม่ดูเหนื่อยล้าเหมือนเดิมแล้ว หรือใครจะใช้ก่อนแต่งหน้าก็ได้นะคะ เค้าช่วยให้ใต้ตาชุ่มชื้น สดใส แต่งหน้าติดทนด้วยจ้า

FIF by faith in face Cleansing Water

- ขวดสีชมพู สูตร Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water สูตรนี้เป็นคลีนซิ่งแบบอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ใด ๆ คือเค้าเป็นทั้งคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง,สิ่งสกปรกบนผิว แถมยังเป็นโทนเนอร์ในตัวที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปด้วย

-ขวดสีเขียว สูตร FIF by faith in face Cica5 Truly Soothing Cleansing Water สูตรนี้เป็นสูตรสำหรับคนที่มีปัญหาสิวค่ะ เค้าช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสมดุลผิว และเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเช่นกันค่ะ

(ทั้งสองสูตรไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอลล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี )

ส่วนตัวเราใช้คลีนซิ่งของเค้าอยู่แล้ว ทั้งสองสูตรเลย ตอนแรกใช้สูตรสีชมพูก่อน พอหมดก็ลองใช้สูตรขวดเขียว ชอบทั้งสองสูตรเลยยย ตัวขวดเขียวเราเคยรีวิวไปแล้วค่ะ เค้าช่วยให้พวกสิวผดเราลดลงอย่างเห็นได้ชัดมาก ๆ และทั้งสองสูตรก็คือเช็ดเครื่องสำอางสะอาดมากกกก อ่อนโยน ไม่แสบผิวใด ๆ จ้า

มาพูดถึงของแถมและโปรโมชั่นครบรอบ 7 ปีของเค้ากันบ้างค่ะ ! อันนี้คือน้อง gribtox ติดหลังมือถือสุดน่ารักที่ได้เป็นของแถมทุกคำสั่งซื้อเลย พรีเมียมและน่ารักมากกกกกกก

นอกจากนี้ทุกคำสั่งซื้อไม่มีขั้นต่ำจะได้ Faith in Face Jelly Mask 1 แผ่น และยังได้จัดส่งมาในชุดกล่องของขวัญแบบที่เรามารีวิวด้วยนะคะ สินค้าเค้าลดราคาพิเศษสูงสุด 78% อะทุกคนนนน มีโค้ดส่วนลดพิเศษ On Top ด้วยน้าาาาาา

บอกเลยว่าโปรดีมว๊ากกกกกก แบบตัวคลีนซิ่งขวดใหญ่ใช้ยาว ๆ ลดจาก 369.- เหลือ 177.- เองอะ แถมยังได้ของแถม และได้ห่อกล่องน่ารัก ๆ ด้วย ใครใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้อยู่ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ ซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญก็ปังเด้อออ !

พิกัดที่ Shopee, Lazada official ของทางแบรนด์ Faith in Face เลยจ้าาา

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้าา บะบุยยยย xoxo

กดบ้างดีกว่า...ของมันต้องมี
น่าลองค่า
April 17, 2022
เราใช้มาส์ก Faith in Face Pearl Cellulose Mask สูตร I am always bright และ cleansing water สีชมพูอยู่ ดีค่ะ ชอบมาก
น่าใช้มากค่ะ
ปังมากครับ