HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

[Review] รวมกันแดดถูกและดี ที่ไม่ควรพลาด ดีจนต้องซื้อซ้ำ

ซัมเมอร์มาทั้งที ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยคงหนีไม่พ้นครีมกันแดดนี่แหละค่ะ

เพราะแดดในช่วงซัมเมอร์เป็นอะไรที่ร้อนสุด แสบผิวสุด ทำให้เราต้องเตรียมตัว เตรียมใจ

รวมไปถึงการเตรียมผิวเราไว้ให้พร้อมดีที่สุดด้วย

วันนี้เราจะมาบอกต่อครีมกันแดดถูกและดี ดีจนต้องซื้อซ้ำ

ซื้อตุนไปเลยจ้าา แถมราคาน่ารักและหาซื้อง่ายอีกด้วยน้า

ไปเริ่มดูกันเลย!!

ขอเริ่มที่กันแดดที่หยิบมาใช้บ่อยที่สุด ไอเลิฟมากกกก

Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

เป็นบีบีซีซีกันแดด ที่เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิวมาก ทาแล้วครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ มันทำให้รู้สึกผิวเย็นสบายขึ้นอะค่ะ กันรังสี UVA และ UVB ได้ถึง SPF50 PA นอกจากกันแดดได้แล้วยังบำรุงผิวเราไปในตัวด้วย เพราะมีสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ใช้อย่างต่อเนื่องผิวดูกระจ่างใสขึ้นจนรู้สึกได้เลยค่ะ และยังทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย แล้วที่เราชอบมาก! ตัวนี้คุมมันได้ดี ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มระหว่างวันด้วยค่า

ราคา : 39 บาท (8g)

พิกัด : เซเว่น

กันแดด Banana Boat สูตร Daily Moisture

เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ทาแล้วผิวจะฉ่ำๆ หน่อย ทำให้เมคอัพเกาะผิวได้ดีขึ้น เราว่ากันแดดตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเลยนะ และปกป้องผิวด้วย SPF50 /PA สูตรนี้เหมาะกับการใช้ในทุกๆ วัน ไม่ได้กันน้ำ กันเหงื่อ เหมือนเน้นช่วยบำรุงผิวมากกว่า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวดีค่ะ

ราคา : 390 บาท (50ml)

พิกัด : Wason / Konvy

Frudia Ultra UV Shield Sun Essence SPF50 PA

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์กันแดดของเกาหลีค่าา เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว ทาแล้วซึมเข้าผิวทันที มีสารสกัดจากธรรมชาติอีกด้วย กันแดดตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วย และมีกรดไฮยาลูโรนิค 3 เท่า ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ เป็นกันแดดสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

ราคา : 299 บาท (50g)

พิกัด : allaboutyou

Biore UV สูตร Intensive White

โลชั่นกันแดด ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ มี SPF50 /PA

บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ไม่ทำให้ผิวแห้ง เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อสัมผัส เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา มีกลิ่นหอมด้วย พอทาแล้วแบบรู้สึกว่าปรับผิวให้ดูสว่างขึ้นนิดนึง ผิวดูเนียนๆ มากขึ้น ทาง่ายไม่คราบเลยค่า

ราคา : 129 บาท (50ml)

พิกัด : เซเว่น

Healthy Bright Daily Sun Refreshing Serum

เซรั่มกันแดดจาก Vaseline ปกป้องผิวด้วย SPF50 PA เป็นสูตรเย็น

คือทาแล้วรู้สึกเย็นสบายที่ผิวเลยค่ะทุกคน มันสบายผิวมากกก ไม่เป็นคราบติดขน ซึมเข้าผิวง่าย

ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสด้วย มีทั้งวิตามิน B3 , C และ E และไอซี่เมนทอล 2.5 เท่า

ที่ช่วยให้เย็นสบายที่ผิวนี่แหละค่าา

ราคา : 119 บาท (70ml)

พิกัด : เซเว่น

เป็นโลชั่นกันแดดที่หลายคนคงคุ้นตากับแบรนด์นี้แน่นอน

Citra ขวดสีเขียว Natural White UV Aura สูตรมะขาม ทานาคา

กันแดดเนื้อโลชั่น ใช้แล้วผิวจะค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยวิตามิน C จากมะขาม และมีคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม มี UV ฟิลเตอร์ ปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อสัมผัสโลชั่น บางเบา สบายผิวดีเลย ไม่เหนอะผิว มีกลิ่นหอมด้วยค่า ราคาเบามากกก แล้วหาซื้อง่ายด้วย

ราคา : 62 บาท (150ml)

พิกัด : เซเว่น

แล้วนี่ก็เป็นครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและตัว

ที่เรียกได้ว่าถูกและดี จนเราต้องซื้อซ้ำบ่อยที่สุดเลยค่า

เพื่อนๆ เคยลองตัวไหนกันบ้างมาพูดคุยกันได้น้าา

#Smooto #Smoototomato #กันแดด #ถูกและดี #รีวิวกันแดด

น่าใช้มนกค่ะ
เราชอบ Citra Biore มากๆค่ะ