❤️มาส์กลดสิว Makne Yuja Yogurt หมดปัญหาเรื่องสิว✨

สวัสดีค้าาา ใครที่กังวลเรื่องปัญหาสิวบนใบหน้า วันนี้ยาน่ามีมาส์กลดสิวดีๆมาบอกต่อ ก่อนอื่นยาน่าเองมีปัญหาเรื่องนอนดึก เป็นสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน แต่พอได้มาเจ้าตัวนี้ ✨ มักเน่ ยูจา โยเกิร์ต แอ็คเน่ มาร์ค ? เค้ามีส่วนช่วยในการลดสิวอักเสบ สิวหนอง สิวชนิดรุนแรง ลดการระคายเคือง แถมยังช่วยลดอาการหลุมสิว รอยที่เกิดจากสิวอีกด้วยย

ในส่วนของ ingredient นั้นบอกเลยว่ามีสรรพคุณที่มีประโยชน์มั้กๆ

ไม่ว่าจะเป็น

- แลคโตบาซิลัส : ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส

- ส้มยูจา : ช่วยลดรอยสิวและชะลอวัย

- ใบทรีทรี มัลเบอร์รี ทรีทรีออย : ช่วยลดแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว

- ใบบัวบก ส้มยูจา : ช่วยป้องกันการเกิดหลุมสิว ลดการอักเสบบนใบหน้า

มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสกันน เนื้อสัมผัสมีความบางเบา มีกลิ่นบางๆเบาๆไม่ถึงขั้นแรงมาก พอมาส์กไปแล้วรู้สึกเย็นหน้าและสบายผิวด้วยย

วิธีการใช้

มาส์กทั่วใบหน้าหรือบริเวณที่มีสิว เพื่อลดอาการอักเสบของสิวหนอง สิวอุดตัน สิวที่เกิดจากฮอร์โมน เพียงทิ้งไว้ประมาณ 20-60 นาที แล้วล้างออก

หลังจากได้ใช้แล้วรู้สึกว่าสิวยุบไวลงไปประมาณนึงเลย สบายผิวด้วย ยาน่าใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ เลิฟเลยยย ❤️ ซึ่งผลลัพธ์อาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะคะ

?ขนาดบรรจุ 25 กรัม ราคาเต็ม 590 บาท

***ราคาโปร 390 บาท

? พิกัดบอกต่อ

Inbox : m.me/Makneskincare

Shopee : https://shopee.co.th/alia99.shop

Lazada : https://www.lazada.co.th/makne-thailand

ไว้คราวหน้ามีอะไรดีๆ ยาน่าจะมาแนะนำนะค้าาา ❤️??

#MakneSkinCare #MakneOfficial

#makne #makneyoghurtcleansinggel #มาร์กสิว #มาร์กลดสิว

น่าลองค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลอง เป็นสิวพอดีเลย
April 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???
April 21, 2022
น่าลองครับ