อวดสีสบู่ใหม่สีแซ่บจนต๊าชมาก!!!

วันนี้อยากจะขอสบู่พึ่งไปได้มา(บ้าซื้อสบู่!!)ถ้าทุกคนเห็นนะบอกเลยสีต๊าชมาก!!! สวยมาก!!!จนอยากจะเอามาทาปากเพราะสีสวย แต่ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียวทุกคนใช้แล้วเราจะรู้สึกสวยไปอีก!!!!

TJ Beauty - Lam Chiak Cleansing Soap สั้นง่ายๆ สบู่ลำเจียก เนื่องจากเจ้าของแบรนด์คบเห็นฝนสั่งซื้อเยอะเลยแถมมาให้ฝนได้ลองค่ะ ??? แต่!!! ทุกคนเห็นสีสบู่มั้ย??? สีคือต๊าชมากจนอยากไปเอามาทาปากแต่มันทาไม่ได้!!! สีสวยมาก!!!ว่างๆฝนจะไปหาลิปสีนี้มาทา(ต้องมีสักวันๆ)

สีสวยอย่างเดียวไม่พอ น้องสบู่ลำเจียกก้อนนี้ยังช่วยสามารถลดการอักเสบของสิว ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และให้ผิวสะอาดไร้สารตกค้างใช้ได้ทุกกับสภาพผิว และช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยนะทุกคน!!! แถมมีกลิ่นเป็นดอกไม้โบราณ กลิ่นแบบนี้ถือว่าหายากมากบอกเลยไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนทำอีกด้วยนะคะ

และอยากจะบอกว่าฝนได้น้องคนนี้มาของแถมนานพอสมควรคิดอยู่ดีว่าจะรีวิวดีมั้ยเพราะสีมันสวยก็เลยตัดสินใจที่รีวิวความสสยของสีสบู่ให้สาวได้เห็นกัน!!! ฝนเอาไปอวดแม่ น้า ป้าๆ ญาติๆของฝนพากันชมสีสบู่อย่างเดียวเพราะว่าสีสวยมาก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้มั้ย?!!!! คือ....ฝนผิวแพ้ง่ายค่ะทุกคนฝนยังใช้ได้เลยทำไมสาวๆผิวแพ้ง่ายจะใช้ไม่ได้!!! ไม่ต้องห่วงทุกคนน้อนนไม่มีกลิ่น และ สีเป็นธรรมชาติจากดอกลำเจียก!!! ใช้ได้แน่นอนถ้าสาวๆสนใจสั่งซื้อได้ที่เพจ

FB page : สบู่ลำเจียก ลดสิว ฝ้าหน้าขาวใส

แถมช่วงนี้ทางแบรนด์จัดโปรด้วยนะคะลองไปสั่งกันได้ ส่วนก้อนนี้ถ้าฝนใช้หมดฝนก็จะไปสั่งซื้อมาเก็บไว้(ไม่อยากใช้กลัวหมดแถมสีสวยด้วย)แน่นอนค่ะ!!

น่าใช้​
❤️❤️
ใช้นานมั้ยคะ กว่าสิวจะหาย
น่าลองค่ะ
หน้าผ่องมากค่ะ
April 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???
April 21, 2022
April 21, 2022
น่าลองครับผม
April 26, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล