ตกลงเฮลโหลลลค่าทุกคนน~
ด้วยสถานการณ์โรคระบาดของทุกวันนี้ วาเองเป็นคนที่มีสิวเสี้ยนเยอะมาก
และไม่ได้ลอกสิวเสี้ยนมานาน เพราะปกติต้องไปให้คลินิกกดสิว ลอกสิวเสี้ยนให้ตลอด
วาเลยต้องลองหาครีมลอกสิวเสี้ยนตามร้านสะดวกซื้อมาใช้ ใช้มาก็หลายแบรนด์
แต่มาเจอกับกระทู้รีวิวของเพื่อนๆพี่ๆในจีบันนี่แหละค่ะ เห็นรีวิวตัวนี้แน่นมาก
เลยได้ฤกษ์ไปหามาลองบ้าง คือปังจริง เรียกว่าเป็นครีมลอกสิวเสี้ยนที่ถูก
และสิวเสี้ยนหลุดมาเป็นตอเลยค่ะ มาดูกันเลยว่าเป็นของแบรนด์อะไรนะ?
ครีมลอกสิวเสี้ยนซองนี้เป็นของแบรนด์ “The Original” นั่นเอง
โดยชื่อเต็มๆของเค้าเลยคือ
“The Original Blackhead Fighting Mask”
ครีมลอกสิวเสี้ยนพลังช้าง ช่วยขจัดสิวเสี้ยน, ไขมันอุดตัน, และสิวหัวดำได้ปังมากค่ะ
ส่วนตัววาเองเคยลองแนวๆนี้มาหลายแบรนด์มาก แบรนด์นี้คือกลิ่นไม่แรง
ไม่เหม็นแบบแบรนด์อื่นที่เคยลองเลยค่ะ ลอกแล้วเลือดไม่ซิบด้วย คือแบบกำลังดี
ถนอมผิวไปอีก มาดูสารสกัดที่เค้าใส่มาเพื่อถนอมผิวกันต่อเลยดีกว่า..
สารสกัดจากอโลเวร่า หรือ ว่านหางจระเข้
มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว
ใน 1 ซองมีอะไรบ้าง?
1. ครีมลอกสิวเสี้ยน 1 ซอง (5กรัม)
2. แผ่นกระดาษลอกสิว 20 แผ่น
เนื้อสัมผัส
เนื้อของครีมจะเหลวนิดนึงนะคะ แต่ไม่ได้เหลวจนเป็นน้ำไหลนะ ตอนทาระวังหยดเปรอะได้ค่ะ
เนื้อจะเป็นครีมสีออกฟ้าอ่อนๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหม็นด้วย
พอทาลงไปแล้วให้รีบนำกระดาษที่ให้มาแปะทับเพื่อให้มีประสิทธิภาพลอกสิวเสี้ยนได้ปังขึ้น
(เทคนิควาเองค่ะ)
วิธีใช้
Step 1 : ล้างหน้าให้สะอาดแล้วเช็ดหน้าให้แห้ง
Step 2 : ทาครีมลอกสิวเสี้ยนพลังช้างลงไปตามบริเวณที่ต้องการลอก
Step 3 : นำแผ่นกระดาษแปะทับ
Step 4 : รอประมาณ 10-15 นาที
Step 5 : ลอกแผ่นกระดาษออก
หลังจากลองใช้
ผลลัพธ์หลังใช้คือว้าวมากค่ะ ลอกเกลี้ยงมาก พวกสิวเสี้ยนออกมาเป็นตอเลยค่ะ
คือส่วนตัววารู้สึกว่าตรงคำเคลมหน้าซองเลยที่บอกว่า “ดึงทุกตอ กระชากทุกรู”
ลอกเสี้ยนพลังช้างจริงค่ะ รู้สึกผิวลื่นเกลี้ยงขึ้นเยอะเลย ใช้ได้ทุกเพศนะคะ
บอกเลยว่าหลังใช้แล้ว นี่บอกต่อเพื่อนไปแล้วหลายคนเลย
เดี๋ยววาจะทิ้งราคาไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ ส่วนตัววาซื้อมาจาก 7-ELEVEN ค่ะ
ใช้แค่สัปดาห์ละ 1 ครั้ง (แต่สามารถใช้ได้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะ)
พบกันใหม่กระทู้หน้าน้า บ๊ายบาย~
ขนาด 5 กรัม ราคา 49 บาท
พิกัด : 7-ELEVEN และร้านค้าทั่วไป
#ลอกสิวเสี้ยนพลังช้าง #ดึงทุกตอกระชากทุกรู