รวม 3 ไอเทมที่ต้องมีในช่วงซัมเมอร์นี้

ช่วงซัมเมอร์มาถึงแล้ว แดดร้อนแรงได้ใจมากแม่!!!

เดินออกนอกบ้านทีนึงคือผิวแห้งกร้าน แดงแสบ และหมองคล้ำง่ายมาก

ดังนั้น เราจึงมีไอเท็มที่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้หยิบขึ้นมาใช้บ่อยๆ นั่นคือ

?????? ????-? ????? ?????? ???

(สมูทโตะ อโล-อี สเนล ไบรท์ เจล)

ปริมาณ 50 กรัม | ราคา 49 บาท

ตัวแรกนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดด และยังมีการผสมวิตามินอี เพื่อช่วบในเรื่องรอยแผลเป็นต่างๆ รวมถึงจุดด่างดำ และมีสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับ และเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีไฮยาลูลอนที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย ซึ่งเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ความรู้สึกหลังใช้ : เราชอบใช้หลังลงเซรั่มก่อนแต่งหน้า และทาช่วงที่ออกแดดจัดมา โดยการทาเจลว่านหางจระเข้จะช่วยให้ผิวดูเย็นขึ้น และปลอบประโลมผิวจากความแสบแดงได้ดี ซึ่งเราชอบที่เจลมีความเย็น ซึมง่าย มีความบางเบาสบายผิว และผิวดูชุ่มชื้นด้วยค่ะ นอกจากนี้ด้วยความที่หาซื้อง่ายในเซเว่น และเป็นซองที่สามารถพกพาได้จึงเอาใส่กระเป๋าไว้ทาระหว่างวันได้ง่ายๆเลยค่ะ

??????? ????????-?????? ????? ?????

???????? ???????

ปริมาณ 30 มิลลิลิตร | ราคา 1,350 บาท

ตัวนี้เป็นพรีเซรั่ม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังการใช้ และยังช่วยล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมยังช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่ม และช่วยให้ผิวหน้าเด้ง แน่น อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ โดยตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวชอบเนื้อสัมผัสที่เป็นเจลใส เวลาทาลงบนผิวจึงซึมง่าย และมีความเบาสบายผิว เหมาะกับช่วงหน้าร้อนแบบนี้ นอกจากนี้รู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีอีกตัวค่ะ

???????

??????? ???? ??? ?? SPF50 PA สี C01

ปริมาณ 40 กรัม | ราคา 390 บาท

ตัวนี้เป็นกันแดดแบรนด์ญี่ปุ่น รุ่นลิมิเตดของ CANMAKE ซึ่งกันแดดตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจอย่าง CICA (ใบบัวบก) ที่ทำหน้าที่ในการช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี โดยเนื้อกันแดดเป็นสีเขียวอ่อนๆ ตัวนี้จึงเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย และมีรอยแดงค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : เราเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย และแดง จึงชอบตัวนี้ เพราะเวลาทาแล้วรู้สึกว่าบริเวณที่แดงนั้นหายไป และเบลอผิวได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้นอีกระดับด้วยค่ะ

หวังว่าไอเทมทั้งสามอันนี้ จะเป็นไอเทมชิ้นโปรดของเพื่อนๆนะคะ

สมูทโตะ
Thank