ขอเกริ่นก่อนว่าปัญหาผิวของเราตอนวัย 30 ต้นๆ สิวไม่ค่อยขึ้นแล้วจ้า แต่สิ่งที่จะขึ้นมาแทนก็คือฝ้าและกระ เอาตรงๆ คือหนักใจขึ้นไปอีกนะ เพราะว่ารักษาหายขาดได้ยากมาก ยิ่งเราเป็นคนที่ชอบออกนอกบ้าน และทำกิจกรรมแบบสู้แสงแดดอยู่แล้ว บวกกับตอนสาวๆ คือขี้เกียจทากันแดดมาก จนตอนนี้อยากจะย้อนเวลากลับไปบอกตัวเองว่า ทาเถอะ!!! จะได้ไม่เป็นภาระให้ฉันในตอนวัย 30 กว่าๆ แบบตอนนี้ แต่ไม่ทันแล้วจ้า…. ตอนนี้ก็ได้แต่ก้มหน้ารับชะตากรรมไป 55555555 ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจจะเจอปัญหาแบบเดียวกัน แต่ว่าวันนี้มีไอเท็มเด็ดมาแนะนำค่ะ
Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector
ขออธิบายก่อนว่าตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าแบบ 4 in 1 ที่สามารถช่วยทำให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลงได้ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ที่เค้าบอกว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า และนอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้ากลับมาขาว กระจ่างใสได้แบบไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพราะเค้าผ่านการทดสอบทางการแพทย์เรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบางสามารถใช้ได้ไม่ต้องกังวลเลย ^^ และที่สำคัญเลยคือตัวนี้ช่วยลดโอกาสในการเกิดฝ้าซ้ำในที่เดิมอีกด้วย
เนื้อครีมเค้าจะเป็นประมาณนี้เลยนะทุกคน คือเป็นเนื้อครีมข้นๆ สีขาว ไม่มีกลิ่น เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็วค่ะ ส่วนวิธีใช้ของเราก็คือจะใช้ทาทั่วหน้าบางๆ และจะเน้นย้ำบริเวณที่เป็นฝ้า หรือกระเพิ่มเติม สามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะ เน้นใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องค่ะ
หลังจากใช้มาได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ เห็นผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ ฝ้าและกระจางลงแบบเห็นได้ค่อนข้างชัด ผิวหน้าดีขึ้น ละเอียดขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ แฮปปี้มาก และหลังจากใช้มา ตัวนี้ไม่อุดตันรูขุมขนนะ อย่างเราเป็นคนแพ้อะไรค่อนข้างง่าย แต่ตัวนี้คือไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ นานๆ ทีจะเจอตัวที่ใช้แล้วถูกกับหน้าแบบนี้ค่า ยิ่งกว่าถูกหวยยย
แนะนำเลยค่ะสำหรับคนที่กำลังหาสกินแคร์รักษาฝ้า กระหรือจุดด่างดำ ตัวนี้ราคาน่ารัก แถมหาซื้อง่าย มีขายตามบิวตี้ช็อปทั่วไป หรือห้างสรรพสินค้า สำหรับวันนี้มาแนะนำประมาณนี้ค่ะ ขอบคุณที่อ่านรีวิวมาจนถึงตอนนี้น้า บ๊ายบายยยย