ใครมีปัญหาฝ้า หน้าหมองคล้ำมามุง! รีวิว Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 หลังใช้ฝ้าจางลงจริง แถมป้องกันฝ้าเกิดใหม่

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มีสกินแคร์ตัวเด็ดมาแนะนำกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ และผิวหมองคล้ำห้ามพลาด! ต้องตัวนี้เลยค่ะ

ขอเกริ่นก่อนว่าปัญหาผิวของเราตอนวัย 30 ต้นๆ สิวไม่ค่อยขึ้นแล้วจ้า แต่สิ่งที่จะขึ้นมาแทนก็คือฝ้าและกระ เอาตรงๆ คือหนักใจขึ้นไปอีกนะ เพราะว่ารักษาหายขาดได้ยากมาก ยิ่งเราเป็นคนที่ชอบออกนอกบ้าน และทำกิจกรรมแบบสู้แสงแดดอยู่แล้ว บวกกับตอนสาวๆ คือขี้เกียจทากันแดดมาก จนตอนนี้อยากจะย้อนเวลากลับไปบอกตัวเองว่า ทาเถอะ!!! จะได้ไม่เป็นภาระให้ฉันในตอนวัย 30 กว่าๆ แบบตอนนี้ แต่ไม่ทันแล้วจ้า…. ตอนนี้ก็ได้แต่ก้มหน้ารับชะตากรรมไป 55555555 ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจจะเจอปัญหาแบบเดียวกัน แต่ว่าวันนี้มีไอเท็มเด็ดมาแนะนำค่ะ

Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

ขออธิบายก่อนว่าตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าแบบ 4 in 1 ที่สามารถช่วยทำให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลงได้ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ที่เค้าบอกว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า และนอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้ากลับมาขาว กระจ่างใสได้แบบไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพราะเค้าผ่านการทดสอบทางการแพทย์เรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบางสามารถใช้ได้ไม่ต้องกังวลเลย ^^ และที่สำคัญเลยคือตัวนี้ช่วยลดโอกาสในการเกิดฝ้าซ้ำในที่เดิมอีกด้วย

เนื้อครีมเค้าจะเป็นประมาณนี้เลยนะทุกคน คือเป็นเนื้อครีมข้นๆ สีขาว ไม่มีกลิ่น เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็วค่ะ ส่วนวิธีใช้ของเราก็คือจะใช้ทาทั่วหน้าบางๆ และจะเน้นย้ำบริเวณที่เป็นฝ้า หรือกระเพิ่มเติม สามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะ เน้นใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องค่ะ

หลังจากใช้มาได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ เห็นผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ ฝ้าและกระจางลงแบบเห็นได้ค่อนข้างชัด ผิวหน้าดีขึ้น ละเอียดขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ แฮปปี้มาก และหลังจากใช้มา ตัวนี้ไม่อุดตันรูขุมขนนะ อย่างเราเป็นคนแพ้อะไรค่อนข้างง่าย แต่ตัวนี้คือไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ นานๆ ทีจะเจอตัวที่ใช้แล้วถูกกับหน้าแบบนี้ค่า ยิ่งกว่าถูกหวยยย

แนะนำเลยค่ะสำหรับคนที่กำลังหาสกินแคร์รักษาฝ้า กระหรือจุดด่างดำ ตัวนี้ราคาน่ารัก แถมหาซื้อง่าย มีขายตามบิวตี้ช็อปทั่วไป หรือห้างสรรพสินค้า สำหรับวันนี้มาแนะนำประมาณนี้ค่ะ ขอบคุณที่อ่านรีวิวมาจนถึงตอนนี้น้า บ๊ายบายยยย

Thank
April 21, 2022
ขอบคุณค่า ตอนนี้ยังไม่มีฝ้า แต่ถ้ามีล่ะใช้แน่นอน
April 22, 2022
April 23, 2022
April 23, 2022
ขอบคุณครับ
April 27, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล