แนะนำเครื่องถอนขนถนอมผิว Emjoi ขนไม่คุด ไม่ตอ จัดการขนได้รวดเร็ว!!

สวัสดีค่ะสาวๆ เรื่องของปัญหาขน กับสาวๆเป็นของคู่กัน หลายๆคนไม่อยากให้เจ้าขนออกมากวนใจ หรือบางคนมีขนมากๆหรือขนดก ทำให้ผิวดูไม่สวยไม่เรียบเนียน เราก็เป็นอีกคนนึงที่มีปัญหาขนตามแขนขา หรือ ว่าน้องจักแร้ พอจะไปซื้อคอร์สเลเซอร์ก็แสนแพง จะให้กำจัดทั้งหมดร่างกายก็ไม่ไหวคงหมดกับคอร์สเลเซอร์ไปหลายหมื่น เราเองเคยลองแว็กซ์ขน แล้วเกิดการแพ้ สารเคมีหนักมาก เลยไม่สามารถแว็กซ์แบบคนอื่นเขาได้เลย พอดีไปเจอรีวิวเครื่องถอนขน Emjoi เลยทดลองใช้แล้วชอบรู้สึกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการกำจัดขนที่ดี ด้วยการลงทุนเพียงครั้งเดียว ในราคาจับต้องได้ และมีคุณภาพก็สามารถ กำจัดขนได้ทุกที่แบบสะดวกสบาย และรวดเร็วค่า

เครื่องถอนขนถนอมผิว Emjoi

พอพูดถึงเครื่องถอนขนหลายๆคนอาจจะไม่เคยลอง และกลัวเจ็บ อาจจะนึกถึงตอนที่ใช้แหนบถอนขนกัน แต่เราอยากบอกว่เครื่องถอนขนของเอ็มจอย แตกต่างกับการใช้แหนบถอนมากๆค่ะ

เพราะเครื่องถอนจะมีประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการถอนออกมากกว่าการถอนด้วยแหนบ หรือการแว็กซ์ขนที่ ต้องใช้สารเคมีมากๆ แล้วก็ดีกว่าการใช้มีดโกน โกนขนโดยตรง ซึ่งอาจจะรวดเร็ว แต่ผลของการโกน คือเกิดขนคุด หรือ เป็นตอ และทำให้ผิวหนังระคายเคืองอีกด้วย แต่การใช้เครื่องถอนขนจะดีกว่ามากๆ และแตกต่างแบบสุดๆไปเลยค่ะ

เพราะเครื่องถอนขนของของเอ็มจอยนั้นตัวเครื่อง จะสามารถถอนได้รวดเร็วเพราะเป็นแบบรางคู่ ถอนออกทั้งรากทั้งโคน และตัวแผ่นหนีบเค้าเคลือบทอง24k ทำให้ไม่เป็นสนิม และถนอมผิวเรา ทำให้ผิวไม่ระคายเคืองหลังการใช้งาน มีเทคโนโลยีป้องกันการหนีบผิว ซึ่งข้อนี้หลายๆคนอาจจะกลัวการใช้เครื่องแล้วจะโดนหนีบผิวจนเจ็บ แต่สำหรับเครื่องของเอ็นจอยไม่ต้องกังวลเลยค่า แล้วตัวเครื่องนี้ก็สามารถ กำจัดขนที่สั้นมากๆได้ถึง 0.3 มม ไม่จำเป็นต้องรอให้ขนยาวๆแล้วถอน สามารถใช้เครื่องถอนตอนขนสั้นๆได้เลยหลังจากที่เราใช้เครื่องถอนขนก็จะงอกออกมาใหม่ใช้เวลา 4-6 สัปดาห์ เราจึงไม่ต้องถอนกันบ่อยๆ แล้วก็ดีกว่าการใช้มีดโกน ที่ทำให้ขนของเราเป็นตออีกด้วยนะคะ เราว่าเรื่องถอนขนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการกำจัดขนให้สาวๆ ได้ดีเลยทีเดียว

ภายในกล่องก็จะมีอุปกรณ์มาให้หลายๆอย่าง ทั้งตัวเครื่อง ฝาครอบปิดหลังการใช้งาน แล้วก็หัวครอบสำหรับบริเวณผิวที่บอบบางเพื่อลดการเสียดสี แปรงทำความสะอาด ปลั๊กไฟ แล้วก็คู่มือการใช้งานค่า

ตัวเครื่องเวลาใช้งานเราต้องเสียบปลั๊กนะคะ สามารถพกไปใช้ต่างประเทศได้ แล้วก็สามารถปรับความเร็วได้ถึงสองระดับค่ะ

ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้จับถนัดมือ ใช้งานได้สะดวกสบาย

หลังการใช้งานตัวหัวเครื่องสามารถถอดออก นำไปทำความสะอาดได้ด้วยนะคะ

มาดูวิธีการใช้งานกันนะคะ

เวลาใช้เครื่องถอนต้องให้เครื่องทำมุม กับผิวหนัง 90องศานะคะ วนเครื่องเป็นวงกลมจากบนลงล่าง สามารถ ใช่ได้ ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น แขน ขา รักแร้ หนวด หรือแม้แต้ขอบบิกีนีก็สามาถใช้ได้นะคะ ตอนเปิดเครื่องอาจจะมีเสียงการทำงานของเครื่องดังนิดหน่อยหลายคนอาจจะตกใจ แต่ไม่ต้องกลัวนะคะ น้องไม่หนีบผิวเราค่ะ ตอนใช้อาจจะมีความรู้สึกจี๊ดๆนิดนึง แต่ไม่ได้เจ็บมากอยู่ในความรู้สึกที่ทนได้ค่ะ เพราะเครื่องเค้าถอนได้ค่อนข้างเร็วเลยไม่รู้สึกเจ็บมากเท่าไหร่

ผลลัพธ์หลังการใช้งาน

เราลองเปรียบเทียบที่ขนแขนให้เพื่อนๆดู ขนแขนเราอาจจะไม่เยอะแต่ก็เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน หลังใช้ น้องขนก็จะหายไป แขนของเราก็จะดูเกลื้ยงเกลาขึ้น ผิวดูเรียบเนียน หลังถอนขนอาจจะมีๆแดงๆ บ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นอันตรายอะไรค่ะ เพราะว่าเครื่อนถอนเอาทั้งรากทั้งโคนออก ผิวจะแดงเป็นเรื่องปกติ หลังใช้ก็ทาว่านห่างจระเข้ หรือล้างน้ำเย็นผิวก็หายเป็นปกติค่า

หลังจากถอนก็จะเจอน้องขน ติดที่เครื่อง เห็นทั้งราก ทั้งโคนเลยค่าาาา

เป็นไงกันบ้างคะ เพื่อนๆ สำหรับอีกหนึ่งทางเลือกของการกำจัดขนของเรา

เพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลองใช้ก็สามารถหามาใช้กันได้นะคะ

ตัวเครื่องเราซื้อมาในราคา 3390 บาท

ใครสนใจก็เข้าไปดูได้ที่

Facebook : emjoithailand นะคะ

น่าลองค่า
ตัวนี้น่าสนใจ​ๆ

น่าสนใจ

April 25, 2022
April 26, 2022

April 27, 2022
Thanks ?
April 27, 2022
น่าใช้ค่ะ